Sách giáo trình Soumatome: N5, N4, N3, N2, N1 pdf, download, giá rẻ

Soumatome là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật được nhiều người sử dụng nhất đặc biệt dành cho những người đang hướng tới trình độ N5, N4, N3, N2, N1. Hiểu được tầm quan trọng của bộ sách giáo trình Soumatome với việc ôn luyện kỳ thi JLPT, sau đây sẽ cung cấp thông tin tổng quan nhất.

Sách giáo trình Soumatome

Bộ sách luyện thi tiếng Nhật được nhiều người sử dụng nhất

1. Đối tượng nên học bộ sách giáo trình Soumatome: N5, N4, N3, N2, N1

Với bộ sách giáo trình Soumatome người học sẽ có cơ hội phát triển toàn diện kỹ năng với 5 cuốn bao gồm (đọc hiểu, hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu), giúp phát triển đầy đủ về kiến thức, vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như kỹ năng nghe đọc bản thân. Phù hợp với người đang ôn luyện và hướng đến kỳ thi JLPT  N5, N4, N3, N2, N1.

Sách giáo trình Soumatome

Phù hợp với người đang ôn luyện và hướng đến kỳ thi JLPT  N5, N4, N3, N2, N1

2. Sách giáo trình Soumatome N5

Giáo trình Soumatome N5

Sách giáo trình Soumatome N5 được biên soạn dành riêng cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu kì thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N5, giao tiếp sinh hoạt thường ngày bằng tiếng Nhật. Sách có những nét nổi bật như:

 • Học các điểm thường được đưa ra trong kì thi JLPT N5 trong 6 tuần một cách hiệu quả.
 • Học mẫu câu, đoạn văn, nghe hiểu căn bản có ích trong sinh hoạt thường ngày, không chỉ đối sách dự thi N5.
 • Tự học một mình vì có phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt.

3. Bộ sách giáo trình Soumatome N4

Giáo trình Soumatome N4

3.1. Sách giáo trình Soumatome N4 – Từ vựng & Hán tự (Kanji) 

 • Dùng các câu ngắn, cụm từ, tranh vẽ để học khoảng 200 Hán tự và 300 từ vựng thường được đưa ra trong kì thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N4 trong 6 tuần 1 cách hiệu quả. 
 • Học các chữ Hán và từ vựng có ích trong sinh hoạt thường ngày chứ không chỉ là đối sách dự thi N4.

3.3. Sách giáo trình Soumatome N4 – Ngữ pháp (Bunpou) & Đọc hiểu (Dokkai) & Nghe hiểu (Choukai)

 • Học các điểm thường được đưa ra trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N4 trong 6 tuần một cách hiệu quả.
 • Học các mẫu câu, đoạn văn, nghe hiểu có ích trong sinh hoạt thường ngày, không chỉ là đối sách dự thi N4.
 • Tự học một mình vì có phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt.

4. Bộ sách giáo trình Soumatome N3

Sách giáo trình Soumatome

Giáo trình Soumatome N3

4.1. Giáo trình Soumatome N3 – Từ vựng 

Nội dung sách chia ra làm 6 tuần học, tương đương 6 bài về từ vựng và một bài thực hành. Sách trình bày khoa học, các chủ đề từ vựng cũng liên kết chặt chẽ với nhau để có thể học hiệu quả nhất, giúp học được 1300 từ vựng.

4.2. Giáo trình Soumatome N3 – Hán tự (Kanji)

Cuốn hán tự giúp người học được 336 chữ hán cùng 850 từ vựng đi kèm. Cũng giống sách từ vựng, sách hán tự chia ra lộ trình học 6 tuần cùng 6 bài chữ Hán, 1 bài thực hành cuối cùng để tự mình kiểm tra kiến thức đã học.

4.3. Giáo trình Soumatome N3 – Ngữ pháp (Bunpou)

Sách giúp luyện tập 132 chủ điểm ngữ pháp ở mức độ N3. Bao gồm 6 bài được chia ra trong 6 tuần học, các bài học ngữ pháp phân chia theo từng chủ đề hàng ngày, hàng tuần. Đây đều là những ngữ pháp bạn sẽ cần trong quá trình làm bài thi JLPT N3.

4.4. Giáo trình Soumatome N3 – Đọc hiểu (Dokkai) 

Sách được chia ra làm 5 chủ đề, nhóm đề tài để người học có thể luyện tập trong 6 tuần. Cuốn sách cũng có một bài test để bạn có thể tự kiểm tra lạ những kiến thức đã học trong suốt cuốn sách.

4.5. Giáo trình Soumatome N3 – Nghe hiểu (Choukai)

Cuốn sách nghe hiểu này ít hơn những cuốn sách trên, 4 chủ đề bài học được chia làm 4 tuần. Các bài nghe trong sách sẽ có độ khó tăng dần qua từng bài học. Cuốn sách cũng có 1 bài test giống những cuốn sách trên để bạn có thể tự mình đánh giá kiến thức bản thân.

5. Bộ sách giáo trình Soumatome N2 

Sách giáo trình Soumatome

Giáo trình Soumatome N2

5.1. Giáo trình Soumatome N2 – Từ vựng 

Với giáo trình được xây dựng theo một lộ trình 8 tuần để học được 1400 từ vựng. 50% cuốn sách hướng dẫn người học từ vựng dựa theo các chủ đề, tình huống hàng ngày cũng như trong bài thi JLPT, 50% còn lại sách sẽ tập trung vào kiến thức chuyên sâu như từ ghép, từ thể hiện cảm xúc…

5.2. Giáo trình Soumatome N2 – Hán tự (Kanji)

Giáo trình cung cấp hơn 2200 từ vựng trong đó có 739 hán tự với lộ trình học trong 8 tuần. Cuốn sách ngoài việc giúp bạn học được Hán tự mà còn giúp cải thiện khả năng sử dụng với những ví dụ vào mẫu quảng cáo hay email cũng như trong giao tiếp, viết văn.

5.3. Giáo trình Soumatome N2 – Ngữ pháp (Bunpou)

Với cuốn sách mỗi ngày người học có thể dành thời gian học được từ 3 – 4 mẫu ngữ pháp quan trọng, thông dụng có đặc điểm tương đồng trong thể thức cũng như cách sử dụng. Sách có phần luyện tập để bạn có thể review kiến thức đã học trước, các bài kiểm tra trong sách đều được biên soạn theo mẫu bài thi JLPT N2.

5.4. Giáo trình Soumatome N2 – Đọc hiểu (Dokkai)

Lộ trình cuốn sách đọc hiểu được xây dựng trong 6 tuần bao gồm các phần mẫu câu, ví dụ, các dạng văn bản bạn sẽ phải gặp trong tiếng Nhật. Hơn thế nữa còn có phần dành cho từ vựng cũng như các dạng câu hỏi liên quan trong quá trình học.

5.5. Giáo trình Soumatome N2 – Nghe hiểu (Choukai)

Đây là cuốn sách dành riêng cho kỹ năng nghe hiểu của bạn. Với cuốn sách đặc biệt này sẽ được tăng cường kỹ năng nghe của bạn với mục tiêu N2. Trong quá trình luyện tập bạn sẽ được củng cố kiến thức về các câu ngắn, thế bị động từ đó có thể từng bước cải thiện dần dần kỹ năng nghe.

6. Bộ sách giáo trình Soumatome N1

Sách giáo trình Soumatome

Giáo trình Soumatome N1

6.1. Giáo trình Soumatome N1 – Từ vựng 

Sách được phân chia các bài học theo từng tuần, từng ngày. Nhờ đó người học sẽ chủ động hơn trong việc học, có kế hoạch học tập rõ ràng hơn. Tất cả từ vựng của kỳ thi N1 được gói gọn trong 8 tuần, mỗi tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7, 1 bài tập củng cố 30 phút cho ngày chủ nhật. Chỉ cần 8 tuần người học đã có thể hoàn thành hơn 800 từ vựng của bài thi của kì thi JLPT N1.

6.2. Giáo trình Soumatome N1 – Hán tự (Kanji)

Sách tổng hợp toàn bộ Kanji sẽ xuất hiện trong kì thi năng lực Nhật ngữ N1. Đối với mỗi chữ Hán tự sách phân tích đầy đủ, chi tiết các âm on, âm kun và một số ví dụ minh họa. Đối với các cách đọc đặc biệt cũng như điều cần chú ý về chữ Hán tự đó.

6.3. Giáo trình Soumatome N1 – Ngữ pháp (Bunpou)

Sách được biên soạn dựa trên chương trình, nội dung, bố cục kì thi JLPT N1 phần thi ngữ pháp. Hơn thế, đây còn là cuốn sách học tiếng Nhật theo cấp độ hữu ích cho những ai muốn nâng cao năng lực ngữ pháp trình độ cao cấp.

6.4. Giáo trình Soumatome N1 – Đọc hiểu (Dokkai) 

Sách bắt đầu với đoạn văn cực kì ngắn từ 1 – 2 dòng, dần dần đi lên thành một đoạn văn dài, thật dài theo như cấu trúc phần thi đọc hiểu. Khi hoàn thành cuốn sách đọc hiểu người học sẽ thành thạo kĩ năng như tìm kiếm thông tin, nắm bắt nội dung chính, tìm ra từ khóa, ý chính, cấu trúc ngữ pháp, cách dùng từ để đọc hiểu đoạn văn dài.

6.5. Giáo trình Soumatome N1 – Nghe hiểu (Choukai)

Đây là cuốn sách chuyên sâu giành riêng cho phần thi nghe hiểu kì thi JLPT N1. Vì thế, nội dung tất cả các phần nghe đều tập trung từng phần, từng mondai đề thi. Người học dần dần làm quen với đề, nắm bắt đề và tự tin bước vào phòng thi. Đặc biệt, sách còn phân chia thời gian học logic, phù hợp, hiệu quả.

Xem thêm: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản mới, pdf, download, giá rẻ

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến bộ sách giáo trình Soumatome N5, N4, N3, N2, N1. Các bạn có thể ghé qua Sachtiengnhat247.com để tham khảo và đặt mua sách nhé!.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?