TOP 10 Cuốn sách học tiếng Nhật cơ bản tốt nhất hiện nay

ch học tiếng Nhật thật sự rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Thế nhưng, làm thế nào để tìm kiếm tài liệu và sách học tiếng Nhật cơ bản tốt nhất trong vô vàn đầu sách trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn giáo trình học tiếng Nhật có xuất xứ từ nhà xuất bản uy tín. Hãy cùng tìm hiểu để nắm thông tin chi tiết nhé.

Bộ Soumatome luyện thi năng lực Nhật ngữ

Quyển sách căn bản này giúp bổ sung cho người học những kiến thức cần thiết giúp bạn luyện thi JLPT và từ N5 đến N1. Mỗi chương trình sẽ bao gồm nhiều cấp độ khác nhau, từ 1-5 cuốn sách.

Nihongo Sou Matome mang đến cho người học chương trình của các cấp độ JLPT khác nhau. Các từ vựng và bảng chữ cái Kanji được sắp xếp theo thứ tự, khả năng xuất hiện trong nhiều kỳ thi JLPT. Bộ sách này còn cung cấp cho bạn phương pháp học phổ biến và nhất quán, giúp bạn không cần xem lại những điều đã học, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian học tập.

Chương trình JLPT từ N5 đến N3 giúp người học tập trung vào các khía cạnh cụ thể như ngữ pháp, từ vựng, nghe hiểu, kanji và đọc.

Hiện nay để sở hữu sách học tiếng Nhật cơ bản này bạn phải tìm kiếm trên khắp nhà sách lớn trong cả nước. Mức giá của sản phẩm dao động 200.000 đến 300.000 VNĐ.

Quyển sách Jitsuryoku Appu N1 đến N5

Nội dung quyển sách hướng đến các phương pháp học tập để chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật và các cấp độ N5 đến N1. Bao gồm các ký tự Kanji, từ ngữ và ngữ pháp, đàm thoại, giao tiếp hàng ngày. Ngoài việc nghe đọc hiểu thì bộ sách còn cung cấp tài liệu có sẵn và các đề thi mẫu ở nhiều cấp độ khác nhau mà người học hướng đến.

Sách học tiếng Nhật này giải thích đơn giản các mẫu câu giúp người học tiếp cận nhanh hơn. Đồng thời, với quyển sách Jitsuryoku Appu cho phép bạn tự học tại nhà và thực hành các bài tập đơn giản khác nhau. Bạn có thể tự kiểm tra mức độ nhớ bài và thiết kế phù hợp với kỳ thi JLPT.

Thế nhưng, quyển sách cũng có một số nhược điểm mà bạn cần cân nhắc như sau: tài liệu tham khảo bao gồm các cấu trúc ngữ pháp khác nhau được nhóm lại giúp bạn khó nhớ hơn. Ngoài ra cuốn sách này không bao gồm quyển dịch cho các mục và không có chỉ mục, khiến bạn gặp khó khăn trong việc nhận biết từ ngữ và đề mục. Hiện nay, tuy gặp nhiều nhược điểm nhưng phần lớn mọi người vẫn tìm kiếm quyển sách để học tiếng Nhật căn bản, giúp nâng cao trình độ của bản thân.

Quyển sách chinh phục tiếng Nhật từ con số 0

Tiếng Nhật không hề đơn giản, nhiều người cho rằng muốn tiếp cận tiếng Nhật dễ dàng bạn phải thật sự chăm chỉ và cần cù, Thay vì bảng cái Alphabet trong tiếng Anh thì tiếng Nhật lại cấu tạo với những chữ tượng hình, gây khó khăn từ việc viết cho đến ghi nhớ các cấu trúc câu, ngữ pháp. 

Để giúp bạn vượt qua nỗi sợ về tiếng Nhật, cuốn sách chinh phục tiếng Nhật từ con số 0 đã chính thức xuất bạn. Quyển sách này sẽ giúp cho người mới học tiếng Nhật căn bản dễ dàng hơn.

Xem ngay: Mua sách học tiếng Nhật ở đâu là uy tín, chất lượng nhất?

Tiếng Nhật cho mọi người, trình độ sơ cấp 1

Nếu bạn đã từng tìm hiểu và tiếp cận bảng chữ cái Hiragana, Katakana thì nên bắt đầu tìm hiểu quyển sách này. Với tên gọi tiếng Nhật cho mọi người trình độ sơ cấp 1 – Hán Tự, đã giúp người học nhanh chóng nắm bắt và đi sâu vào chữ Kanji.

Cách trình bày quyển sách dễ hiểu với nhiều ví dụ thực tế, khiến người học ghi nhớ dễ dàng hơn và hiểu rõ ý nghĩa của mỗi từ.

Shadowing Nihongo Wo Hanasou

Đây là quyển giáo trình tiếng Nhật đang được ưa chuộng hiện nay, thật sự rất cần thiết đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Shadowing Nihongo Wo Hanasou là bộ giáo trình luyện nghe được biên bản theo phương pháp nổi tiếng tại Nhật. Với phương pháp này người đọc sẽ cố gắng lắng nghe và bắt chước lại những âm thanh có sẵn. Việc này sẽ giúp nâng cao kỹ năng nghe của bạn một cách tự nhiên nhất.

Bộ sách du học – tu nghiệp Nhật Bản – đề thi thử N5

Nếu bạn đang tìm kiếm sách học tiếng Nhật cơ bản, thì đừng bỏ qua quyển sách này. Giáo trình sẽ dành cho những bạn muốn đi du học hoặc xuất khẩu lao động. Bộ sách mong muốn giúp người học nắm vững kiến thức cơ bản và tự tin vượt qua bằng N5. Nội dung trong quyển sách trình bày một cách dễ hiểu và đơn giản, gồm những kiến thức ngữ pháp cơ bản N5, cho đến nhiều đoạn hội thoại. Đặc biệt, bộ sách này còn minh họa giúp người học tiếp cận thông tin nhanh nhất có thể.
Như vậy, các quyển sách tiếng Nhật trên đây cơ bản đều giúp người mới học nâng cao khả năng từ vựng và ngữ pháp, giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ hơn về ngôn ngữ tiếng Nhật.

Trên đây, nhatbanchotoinhe.com đã gợi ý cho các bạn sách học tiếng Nhật cơ bản nhất hiện nay. Hi vọng nguồn thông tin hữu ích này sẽ là cơ sở giúp bạn tìm kiếm được quyển sách phù hợp với kỹ năng và trình độ của bản thân. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các kiến thức khác tại danh mục học tiếng Nhật nhé

Tổng hợp: Team nhatbanchotoinhe

NHATBANCHOTOINHE.COM

KÊNH THÔNG TIN DU HỌC, DU LỊCH XKLĐ VIỆC LÀM NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ: ducquyads@gmail.com

Website: https://nhatbanchotoinhe.com/

Group facebook hỏi đáp tiếng Nhật: Học tiếng Nhật cho người mới

Fanpage: Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?