TOP 5 sách tiếng Nhật N2 học chất lượng nhất hiện nay

N2 nên học sách gì là thắc mắc của các bạn đang có dự định ôn luyện Nhật ngữ N2. Giữa “biển” sách đa dạng trên thị trường, đâu là sách học tốt nhất và hiệu quả nhất? Để giúp các bạn có thể chinh phục được trình độ Nhật ngữ N2 cũng như có thể tìm kiếm sách học N2 hiệu quả, bài viết hôm nay sẽ tổng hợp 8 sách tiếng Nhật N2 chất lượng nhất hiện nay.

Sách tiếng Nhật N2 Soumatome

Soumatome N2 là bộ sách học tiếng Nhật N2 chất lượng được nhiều người lựa chọn để ôn luyện ngữ pháp. Các mẫu cấu trúc ngữ pháp trong cuốn sách tiếng Nhật N2 này được trình bày khoa học với nhiều ví dụ minh họa sinh động. Cùng với đó là phần giải thích chi tiết, cặn kẽ giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu và nắm vững các điểm ngữ pháp.

Bên cạnh đó, phần bài tập luyện thi được thiết kế theo chuẩn format của đề thi JLPT N2 giúp người học có thể củng cố kiến thức cũng như tiếp cận được với dạng đề thi. Nếu băn khoăn N2 nên học sách gì thì Soumatome N2 là bộ cẩm nang mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Sách tiếng Nhật N2 Soumatome
Sách tiếng Nhật N2 Soumatome

N2 nên học sách gì? Mimi kara oboeru N2

Nhắc đến giáo trình tiếng Nhật N2 thì nhất định không thể không kể đến Mimi kara oboeru N2 – sách tiếng Nhật N2 chất lượng nhất. Bộ sách gồm nhiều quyển với đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Đặc biệt, bạn nhất định nên sở hữu cuốn sách từ vựng N2 Mimi kara oboeru. Sách được chia thành 900 từ vựng với các loại từ như danh từ, tính từ, trạng từ, phó từ, giúp người học có thể ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và dễ dàng ôn luyện hơn.

Giáo trình tiếng Nhật N2 Shin Kanzen Master

Nếu muốn đạt trình độ Nhật ngữ N2 thì nhất định bạn phải nên sở hữu bộ sách Shin Kanzen Master N2 Dokkai. Sách tiếng Nhật N2 này chứa đầy đủ các mẫu cấu trúc ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi, giúp bạn có thể làm quen cũng như tiếp cận với đề thi thực tế.

Ở mỗi phần giới thiệu sẽ có từ 6 – 10 điểm ngữ pháp, cùng với đó là những ví dụ minh họa giúp người học tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Các bài tập ngữ pháp được cung cấp ở cuối mỗi phần giúp người học có thể củng cố kiến thức một cách dễ dàng.

Một nhược điểm của sách học tiếng Nhật N2 này là không có phần dịch bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Chính điều này gây khó khăn cho người học trong quá trình ôn luyện, nếu không cố gắng và kiên nhẫn thì sẽ rất nhanh chán.

Shinkanzen Master Tango N2

Shinkanzen Master Tango N2 là sách tiếng Nhật N2 được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Đây là sách học từ vựng với 2000 từ ở các chủ đề khác nhau, giúp bạn có thể bổ sung một lượng lớn từ vựng cho kỳ thi JLPT N2.

Sách được thiết kế với bố cục rõ ràng, phù hợp cho những bạn đang ôn luyện tiếng Nhật tại nhà. Ở mỗi chủ đề khác nhau sẽ có một bài đọc in đậm giúp bạn có thể nâng cao kỹ năng đọc hiểu cũng như ghi nhớ được lượng từ vựng đã học dễ dàng hơn.

N2 nên học sách gì? Shinkanzen Master Tango N2
N2 nên học sách gì? Shinkanzen Master Tango N2

Sách tiếng Nhật N2 Kanji no Kyokasho Jokyu 700

Kanji no Kyokasho Jokyu 700 là cuốn sách tiếng Nhật N2 có ngôn ngữ khá đa dạng như Anh, Trung, Nhật,… khá phù hợp cho những bạn muốn học tiếng Nhật để sang du học tại đất nước mặt trời mọc.

Sách gồm 700 chữ Kanji được chia thành 32 bài học với những chủ đề khác nhau. Đồng thời, sách còn có 4 bài ôn tập giúp bạn có thể củng cố lại lượng kiến thức đã học. Nhờ cách giải thích chi tiết và ví dụ minh họa rõ ràng, đa dạng, sách giúp người học có thể ghi nhớ tốt nhất lượng kiến thức đã học.

Supa Moshiki N2

Sách tiếng Nhật N2 Supa Moshiki hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho những bạn ôn luyện thi Nhật ngữ N2. Mở đầu giáo trình là những thông tin liên quan đến kỳ thi JLPT như cách tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, sách còn cung cấp 3 bộ đề thi với độ khó và cấu trúc tương đương với bài thi JLPT thực tế giúp người học có thể làm quen với đề thi cũng như tự kiểm tra trình độ tiếng Nhật của bản thân. Sách còn thiết kế giấy làm bài thi tương tự với giấy thi thực tế, giúp bạn có được trải nghiệm như đang kiểm tra thực tế.

Moshi to Taisaku N2

Moshi to Taisaku N2 là sách tiếng Nhật N2 không thể thiếu với những ai mong muốn có kết quả cao trong kỳ thi đánh giá năng lực N2. Sách được thiết kế với nội dung và bố cục các phần thi tương tự như đề thi thực tế giúp người học có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Ngoài ra, phần đáp án của sách được giải thích khá rõ ràng và chi tiết. Đồng thời có cả phần hướng dẫn chấm bài giúp người học có thể tự kiểm tra được trình độ cũng như năng lực của bản thân để đưa ra phương pháp học hiệu quả nhất.

?  Mua sách tại đây

Sách tiếng Nhật N2 Moshi to Taisaku N2
Sách tiếng Nhật N2 Moshi to Taisaku N2

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp danh sách 7 sách tiếng Nhật N2 chất lượng nhất để bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thể tìm kiếm được bộ giáo trình học tiếng Nhật N2 phù hợp với bản thân và đạt điểm cao trong kỳ thi đánh giá năng lực N2. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?