Thưởng ngoạn sắc hoa anh đào và hoa cải vàng tại công viên Gongendo

Những ngày đầu tháng 3 cánh đồng hoa anh đào và hoa cải vàng sẽ đua nhau khoe sắc muôn nơi. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm để đến tham quan, check-in thì nhất định không thể bỏ qua công viên Gongendo tỉnh Saitama. Hãy cùng nhatbanchotoinhe.com khám phá công viên này nhé!.

Hoa anh đào và hoa cải vàng cùng một lúc

1. Mùa xuân tại công viên Gongendo

Công viên Gongendo chính là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào được yêu thích nhất gần Tokyo. Trước đây, có khoảng 3000 cây hoa anh đào được trồng tại đây nhưng đã bị cắt bớt trong chiến tranh thế giới thứ 2. Tuy nhiên, đến năm 1949 đã có thêm 1000 cây anh đào được trồng lại, vẫn còn đến bây giờ tất cả đã tạo nên con đường hoa anh đào kéo dài đến 1km nằm ngay trong công viên.

công viên Gongendo

công viên Gongendo

Hoa nở rực rỡ khắp con đường

Bên cạnh hoa anh đào du khách còn có cơ hội được ngắm nhìn vạt hoa cải vàng óng ả. Đúng thật quá tuyệt vời khi chỉ trong một khung hình mà thiên nhiên ban tặng cho ta những màu sắc tươi đẹp nhất của mùa xuân, sắc hồng đỏ của anh đào, vàng óng ả của hoa cải, xanh thẳm yên bình của bầu trời trong cao cùng tiết trời đầu năm dịu dàng mát lạnh… Tất cả đã tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho bất kỳ ai.

công viên Gongendo

Khung cảnh thiên nhiên pha trộn tuyệt đẹp

Đặc biệt, hoa anh đào và cây cầu gần bờ sông sẽ được thắp sáng vào đêm tối trong suốt lễ hội Satte Sakura được tổ chức vào ngày 26/03 đến 10/04 hằng năm. Hơn 100 gian hàng thức ăn, đồ uống được dựng lên phục vụ cho lễ hội. Vì thế, các bạn sắp xếp thời gian để đến đây vào kỳ lễ hội nhé.

công viên Gongendo

công viên Gongendo

Ghé đến mỗi dịp lễ hội sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị

2. Thông tin về công viên Gongendo

  • Địa chỉ: 887 3 Uchigouma, Satte, Saitama 〒 340-0103
  • Tel: 0480-44-0873
  • Web: http://www.gongendo.jp/
  • Cách đi: 12 – 13 phút bằng taxi hoặc xe bus từ ga Satte (幸手駅)
  • Thời gian mở cửa: 7h00 – 22h00.
  • Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 4
  • Lễ hội: 26/03 đến 10/04.

Lựa chọn đến công viên Gongendo để thưởng ngoạn hoa anh đào cùng hoa cải vàng chính là một chuyến hành trình thú vị của du khách. Vì vậy, hãy lên kế hoạch sớm để cùng bạn bè, người thân kẻo lỡ mất dịp hoa nở rộ.

Nguồn ảnh: Lâm Vũ group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?