Thưởng ngoạn vẻ đẹp con đường mùa thu đẹp nhất Nara

Nhắc đến hoa anh đào, núi Phú Sĩ là nhắc đến đất nước đầy vẻ đẹp truyền thống Nhật Bản đúng không nào. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Nhật Bản còn mang vẻ đẹp đầy chất thơ, đẹp đến mức ngỡ ngàng, xao xuyến, có thể níu chân du khách tứ phương đặc biệt là khi sắc trời vào thu. Vậy hãy cùng khám phá sắc trời thu tuyệt đẹp tại thành phố Nara ngay trong bài viết sau đây nhé!.

thành phố Nara

thành phố Nara

thành phố Nara

Nhất định phải ghé qua Nara một lần

Thành phố Nara mang nét cổ kính, trầm mặc 

Thành phố Nara được biết đến là trung tâm hành chính của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai Nhật Bản. Từng là thủ đô đầu tiên của Nhật Bản, Nara cũng là một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé thăm nếu có dịp đến với Nhật Bản. Nếu sau khi tham quan Tokyo mà bạn chỉ có khoảng 1 -2 ngày rảnh rỗi thì khuyên bạn nên làm một chuyến du ngoạn đến thành phố Nara. Nơi đây có rất nhiều điều thú vị, khu di tích lịch sử quan trọng để bạn cùng khám phá, trải nghiệm cho hành trình.

thành phố Nara

Nara hiện lên nét cổ kính

Cũng giống như Kyoto, Nara không tạo nên cảm hứng cho du khách ngay ở cái nhìn đầu tiên. Nhưng nếu như xem xét cẩn thận thì các bạn sẽ phát hiện ra vốn lịch sử lâu đời, vẻ đẹp ẩn giấu bên trong của thành phố. Thật vậy, với 8 di sản thế giới đã được UNESCO công nhận thì Nara chỉ đứng sau Kyoto về số di sản văn hóa Nhật Bản.

Du khách bị hớp hồn ngay lần đầu nhìn vào

Nhìn chung thì thành phố Nara cũng khá nhỏ. Bạn có thể đi tham quan thành phố chỉ trong một ngày. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu chúng kỹ hơn thì nên dành ra 2 ngày để ở lại. Với khoảng thời gian đó bạn có toàn bộ một ngày để tham quan công viên Nara, còn lại thì đi tham quan các con đường, danh lam thắng cảnh khác. 

Sắc vàng đã phủ kín mọi con đường

Xem thêm: Lạc vào cánh đồng cỏ lau nổi tiếng trên cao nguyên Soni tỉnh Nara

Hàng cây rẻ quạt gần Đại học Tenri trong những ngày thu

Thời gian đến thành phố Nara đẹp nhất là khoảng giữa tháng 10 đến giữa tháng 11 hằng năm. Đặc biệt, hãy ghé qua hàng cây rẻ quạt gần trường Đại học Tenri để ngắm trọn một mùa thu Nhật Bản. Hàng cây rẻ quạt dài thẳng tắp theo hai bên đường lớn ôm trọn ngôi trường Đại học Tenri vào lòng. 

Ngày thu không khí đượm buồn

Đầu thu luôn là thời điểm tuyệt vời để ngắm hàng cây rẻ quạt gần trường Đại học Tenri. Khi mà những tán cây rẻ quạt bắt đầu chuyển sắc, ngả vàng xanh xen lẫn đã tạo nên một gam màu thu đầy nét trữ tình. Đặc biệt, vào những ngày cuối thu từng hàng cây rẻ quạt vàng ươm, rơi rụng trong gió tạo một thảm lá tuyệt đẹp. 

Ôm trọn mùa thu vào lòng tại Nara

Đúng thật, mùa thu chính là mùa lãng mạn nhất trong năm ở thành phố Nara. Vậy bạn hãy sớm lên kế hoạch để khám phá trọn vẹn vùng đất cổ kính này nhé!. Chắc hẳn là chuyến trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho xem.

Nguồn ảnh: Nguyễn Trung Hiếu group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?