TOP 5 website tìm trường du học tại Nhật Bản mới nhất

Tra cứu thông tin qua các website là cách nhanh và hiệu quả nhất để các bạn tìm hiểu thêm về các trường trước khi đi du học Nhật Bản. Với danh sách các website tìm trường du học tại Nhật Bản sau đây các bạn có thể tìm kiếm và cập nhật thông tin về trường học, học phí, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học,… 

Tìm trường du học tại Nhật Bản qua website cực nhanh
Tìm trường du học tại Nhật Bản qua website cực nhanh

Website tìm trường du học tại Nhật Bản với Nhật Bản chờ tôi nhé 

Website Nhật Bản chờ tôi nhé chắc là cái tên đầu tiên các bạn nghĩ đến đúng không nào? Không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, du học Nhật Bản, du lịch Nhật Bản,… Website còn tổng hợp đầy đủ các trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học tốt nhất tại Nhật để quý phụ huynh và học sinh tiện theo dõi. Điểm đặc biệt của website Nhật Bản chờ tôi nhé chính là thông tin được sử dụng 100% bằng tiếng Việt, dịch trực tiếp từ website của các trường nên độ tin cậy, chính xác cực kỳ cao. Bạn có thể lên thanh tìm kiếm gõ tên trường mình muốn tìm hiểu hoặc bấm trực tiếp vào danh mục du học Nhật Bản đều được.

tìm trường du học tại Nhật Bản

Website Nhật Bản chờ tôi nhé

=> Link truy cập website Nhật Bản chờ tôi nhé tại đây

Xem thêm: Du học Nhật Bản nên chọn trường nào? 200 trường tốt nhất

Website tìm trường du học Nhật Bản với Quyle.vn 

Quyle.vn cũng là một website tìm trường không thể bỏ qua đối với các bạn trẻ Việt Nam rồi. Với hệ thống hơn 200 trường học từ các trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được ngôi trường phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế của gia đình mình. Mỗi ngôi trường được cập nhật trên website của Quyle.vn đều có đầy đủ thông tin như địa chỉ trường học, chương trình học, khóa học, học phí, học bổng, ký túc xá, điều kiện nhập học,… Ngoài tìm hiểu thông tin về trường nếu các bạn có nhu cầu còn được admin Quyle.vn tư vấn kỹ hơn về trường học, ngành học, chi phí đi du học Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng luôn nên đừng bỏ qua nhé!

tìm trường du học tại Nhật Bản

Website Quyle.vn

=> Link truy cập website Quyle.vn tại đây

Website tìm trường du học tại Nhat Ban với JPSS (Japan Study Support)

JPSS (Japan Study Support) là trang thông tin về du học Nhật Bản dành cho du học sinh nước ngoài. Website do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á (ABK) và Công ty cổ phần Benesse Coporation hợp tác vận hành. JPSS (Japan Study Support) cũng là trang website chuyên cung cấp thông tin cho sinh viên Quốc tế với quy mô lớn nhất tại Nhật Bản. Hỗ trợ 8 thứ tiếng là Tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hoa giản thể, tiếng Hoa phồn thể, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Indonesia. Website chuyên đăng tải thông tin về đời sống sinh hoạt ở Nhật, thông tin học bổng của hơn 1.300 trường Đại học, Cao học ngắn hạn và trường chuyên môn dành cho những bạn du học sinh Quốc tế.

Website JPSS (Japan Study Support)

=> Link truy cập website JPSS (Japan Study Support) tại đây

Website tìm trường du học Nhat Ban với Studyjapan 

Studyjapan là website chuyên cung cấp thông tin hữu ích dành đến cho tất cả học sinh, sinh viên Quốc tế đang có ý định du học Nhật Bản. Website bao gồm các thông tin liên quan đến chương trình giáo dục Nhật Bản theo từng cấp học cụ thể. Thông qua website Studyjapan bạn có thể tự tìm kiếm được những thông tin cần thiết về các trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học, Cao học,… mà không cần phải qua bất kỳ trung tâm, công ty tư vấn du học nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ hiểu rõ thêm về cuộc sống du học Nhật Bản từ chia sẻ của du học sinh Quốc tế. Giúp bạn chuẩn bị tốt tâm lý để hoàn thành chương trình du học theo đúng nguyện vọng đã đề ra.

Website Studyjapan

=> Link truy cập website Studyjapan tại đây

Website tìm trường du học tại Nhật Bản với Nisshinkyo (Association For The Promotion Of Japanese Language Education)

Website Nisshinkyo (Association For The Promotion Of Japanese Language Education) là điểm đến lý tưởng cho những bạn đang có ý định tìm kiếm trường Nhật ngữ để theo học. Website cập nhật liên tục những thay đổi về trường nên các bạn có thể yên tâm khi cập nhật thông tin để có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình du học. Nhược điểm duy nhất của website Nisshinkyo (Association For The Promotion Of Japanese Language Education) chính là tất cả các thông tin đều sử dụng tiếng Nhật nên sẽ gây khó khăn cho những bạn chưa học tiếng Nhật. Ngược lại, với những bạn đã có nền tảng tiếng Nhật thì đầy là cơ hội để các bạn test trình độ tiếng Nhật của mình.

tìm trường du học tại Nhật Bản

Website Nisshinkyo (Association For The Promotion Of Japanese Language Education)

=> Link truy cập website Nisshinkyo (Association For The Promotion Of Japanese Language Education) tại đây

Tổng kết về website tìm trường du học tại Nhật Bản

Hiện nay, vẫn chưa có nhiều website tìm trường du học tại Nhật Bản cho các bạn tham khảo. Tuy nhiên, 5 cái tên vừa kể trên đã đủ cập nhật các thông tin về trường học mới nhất, chuẩn nhất. Trường hợp bạn không chỉ muốn tìm hiểu về trường mà còn là các thông tin liên quan đến chương trình du học, visa mới nhất có thể liên hệ với đội ngũ admin Nhatbanchotoinhe qua SNS hoặc Hotline 0868 745 965 (Mr Quý) để được tư vấn thêm. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?