Tỉnh Kagoshima nơi vùng đất núi lửa ngủ quên

Nhắc đến du lịch Nhật Bản chắc hẳn du khách sẽ nghĩ ngay đến Tokyo hay Osaka ồn ào, áo nhiệt đúng bản chất của những thành phố lớn, hiện đại. Thế nhưng đối với những người không thích sự xô bồ hay náo nhiệt của thành phố lớn mà lại muốn khám phá, đến vùng đất mới thanh bình, nguyên xơ thì nên lựa chọn tỉnh Kagoshima. Đây là vùng đất của những ngọn núi lửa, nhiều danh lam thắng cảnh cấp quốc gia, các cánh rừng nguyên sinh trên các đảo… Vậy hãy cùng đi khám phá vùng đất này ngay bài viết sau đây.

Tỉnh Kagoshima

Mùa thu tại Kagoshima rất đẹp và thơ mộng

Vài nét về tỉnh Kagoshima

Tỉnh Kagoshima nằm ở cực nam của hòn đảo Kyushu. Tỉnh này bao gồm một chuỗi các hòn đảo trải dài đến phía Tây Nam Nhật Bản. Vì có diện tích giáp biển lớn cho nên rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại và vận chuyển hàng hóa, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn.

  • Phía Đông giáp tỉnh Miyazaki
  • Phía Tây giáp Hoàng Hải, đây được biết đến như một biển nhỏ thuộc Thái Bình Dương.
  • Phía Nam giáp tỉnh Okinawa.
  • Phía Bắc giáp tỉnh Kumamoto.

Tỉnh Kagoshima

Nhất định phải đến nơi đây một lần

Nếu muốn di chuyển đến thủ đô Tokyo từ đây thì nên lựa chọn phương tiện là máy bay sẽ tốn khoảng 1h30 phút.

Khí hậu tỉnh Kagoshima cũng khá tương tự với thời tiết ở Việt Nam. Đặc trưng với kiểu thời tiết cận nhiệt đới, nóng ẩm quanh năm. Nhiệt độ cao nhất trong năm vào khoảng 33 độ C và thấp nhất là 5 độ C. Dù có tuyết rơi nhưng lại không nhiều như ở các vùng khác của đất nước Nhật Bản.

Tỉnh Kagoshima

Check in cực đẹp tại Kagoshima

Địa điểm du lịch nổi tiếng tỉnh Kagoshima

Nếu có cơ hội ghé thăm tỉnh Kagoshima các bạn nhất định phải ghé qua các địa điểm:

Tỉnh Kagoshima

Rất nhiều du học sinh lựa chọn đến đây du học

  • Núi lửa Sakurajima: Một ngọn núi lửa lớn nhất của Nhật với tần suất hoạt động gần như liên tục. Ghé thăm địa điểm này bạn phải đi phà 15 phút từ đất liền vào.
  • Kirishima: Được hình thành từ 23 ngọn núi lửa hùng vĩ, đẹp mắt, khơi gợi sự tò mò và mong muốn được khám phá của bất cứ du khách nào ghé thăm nơi đây.
  • Shiroyama: Ngọn núi nhỏ nằm tọa lạc ngay tại trung tâm tỉnh. Đứng từ đây chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của thành phố Sakurajima.

Đường phố yên bình giữa ngày thu

Xem thêm: Ngắm vẻ đẹp bình yên ở ngôi làng Ouchi-juku khi mùa đông chạm ngõ

Tỉnh Kagoshima sẽ là địa điểm phù hợp để du lịch cho các du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, các bạn cũng có thể lựa chọn nơi đây làm nơi xuất khẩu lao động, làm việc và sinh sống lâu dài.

Nguồn ảnh: Thuý Hằng group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?