Tôi đi Nhật trong mắt bạn bè ”Mày làm một ngày bên Nhật này bằng tao làm cả tháng”

Mày làm một ngày bên Nhật này bằng tao làm cả tháng

Hôm nay tuyết rơi vắng khác ngồi tâm sư với ae tí không mong ae hiểu .chỉ cần ae biết cs bên này là như thế nào . Khi mà các bạn cư nghỉ bên nay sung sướng – bạn bè nói: mày làm một ngày bên này bằng tau làm cả tháng (hay một giờ bằng tau làm cả ngày)… vậy mà mày keo kiệt thế một hai đồng không cho vay khi mà nước mắt mồ hôi mà trong khi các bạn xác định vay nhưng không xác định trả :((

-đúng là ra đi làm rồi bạn mới hiểu đồng tiền nó kiếm khó khăn cở nào dù các bạn nói mình keo kẹt hay này nọ mình củng chịu khi mà bố mẹ mình nuôi mình đến ngày này khó khăn cở nào mà chưa nhận được gì thì bạn nghỉ bạn có tới lượt không khi mà không đau yếu khó khăn .đơn giản chỉ là mấy cuộc vui vs mấy bạn. Mấy tiệc đám cưới không có tiền này nọ Đúng là so vs vn cao hơn rất nhiều nhưng đi kèm vơi nó tiền nhà cửa tiền ăn uống đi lại Cái quan trọng là bạn còn dư được bao nhiêu khi một tháng 30 ngày thì bạn dành hẳn 30 ngày từ 7h30 sáng đến 1h đêm ngày nào củng như ngày nào ( mình ko than vản vì lao động là vinh quang mà )

-Tiền nhà cao nhưng đâu phải ở rộng rãi như các bạn đâu có khi một căn nhà 2,3 ngươi ở có khi bằng 2.3 cái giường bạn ngủ -tiền ăn cao là vậy đâu đâu phải muốn ăn gì là ăn đâu . Chỉ đơn giản ăn no cái bụng để đi cày thôi . Rồi thuế má củng cao làm nhiều Còn phải đánh đổi xa gia đình khó khăn củng một mình .dịp lễ tết củng đi làm . Cho quên cảnh cô đơn xa xứ chứ phải việt kiều như bạn đâu .

Phan thế trung 14/3/2020 tokyo ngày tuyết rơi

Tham khảo

 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?