Tokyo Disneyland thông báo mở cửa toà lâu đài “Người đẹp và Quái thú”

Chắc hẳn không chỉ các fan hâm mộ của Disney mà tất cả mọi người đều đã rất quen thuộc với công viên vui chơi giải trí nổi tiếng Tokyo Disneyland. Đây là địa điểm luôn đứng trong top đầu những khu vui chơi giải trí thu hút lượng khách tham quan lớn nhất Nhật Bản. Phải tạm ngưng hoạt động trong khoảng thời gian khá dài do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cho đến tận cuối tháng 7 năm nay Tokyo Disneyland mới mở cửa trở lại chào đón mọi người. Và vào 28 tháng 9 sắp tới đây, Tokyo Disneyland còn mang đến bất ngờ lớn khi thông báo chuẩn bị mở cửa khu công viên siêu rộng với diện tích đên đến 47000 mét vuông.

Poster quảng cáo khu vui chơi mới của Tokyo Disneyland

Phác thảo toàn cảnh công viên giải trí rộng lớn

 

Công viên này là tổ hợp của các khu vui chơi mang tên Fantasyland, Tomorrowland, và Toontown. Toà lâu đài “Người đẹp và Quái thú” nằm trong Fantasyland, trở thành viên ngọc quý, nguy nga tráng lệ nhất và được trông đợi sẽ thu hút lượng lớn khách tham quan.


Toà lâu đài “Người đẹp và Quái thú” nguy nga, tráng lệ toạ lạc tại Fantasyland

Bước vào toà lâu đài, khách tham quan sẽ được hoá thân vào câu chuyện cổ tích thần tiên “Người đẹp và quái thú”  (Beauty and the Beast). Bắt đầu từ ngôi làng bình yên nơi công chúa Belle sống tên là Maurice’s Cottage, đến tiệm ăn ven đường La Taverne de Gaston, và cuối cùng là lâu đài tăm tối, bí hiểm và tráng lệ nơi “Quái thú” cai trị. Chuyến phiêu lưu sẽ trở lên li kì và hấp dẫn hơn nữa khi người tham quan phải vượt qua rất nhiều thử thách trong toà lâu đài, giống như cách cô công chúa Belle trong truyện đã phải trải qua trong truyện cổ tích. Với những ai có nhu cầu mua vật phẩm và quà lưu niệm, đã có Village Shoppes – cửa hàng quà lưu niệm phục vụ tận tình.

 

Bên cạnh đó, tại các khu vui chơi khác cũng sẽ có nhiều bất ngờ thú vị, ví dụ như Tomorrowland sẽ có sự xuất hiện của người bạn ấm áp Baymax từ bộ phim hoạt hình Big Hero 6 cùng trò chơi “Lướt vui cùng Baymax” (Happy Ride with Baymax), cũng như các món ăn siêu xịn được thiết kế theo chủ đề của bộ phim.

 

Trò chơi “Lướt vui cùng Baymax” (Happy Ride with Baymax)

Tại Toontown với đại diện là Minnie’s Style Studio, khách tham quan có thể thoải mái vui chơi và chụp hình cùng cô chuột Micky nổi tiếng đã làm nên thương hiệu của Disney. Tuỳ mỗi mùa thì cô chuột này sẽ có những style thời trang khác nhau đó!


Ngoài ra, Tokyo Disneyland còn dự định mở thêm nhà hát Fantasyland Forest trong công viên và là một phần của toà lâu đài “Người đẹp và Quái thú”, tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức về việc này. Việc mở rộng công viên trong tương lai còn phải phụ thuộc rất nhiều vào diễn biến của dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, với những gì đang có, Tokyo Disneyland tự tin có thể mang đến cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất và xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra để mua vé tham quan nơi này.

Nguồn: Tokyo Disneyland Website

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?