Trải nghiệm mùa hoa anh đào tại công viên Takada

Là hình ảnh biểu tượng đẹp nhất đại diện cho xứ Phù Tang, hoa anh đào trở thành niềm tự hào người Nhật. Sở hữu vẻ đẹp mong manh, thường chỉ nở rộ trong một tuần ngắn ngủi. Những cánh hoa anh đào xinh xắn bay trong gió giống như cảnh đẹp đầy tinh tế nhưng lại ấn tượng đối với bất cứ ai từng đến Nhật Bản. Một trong những địa điểm không thể bỏ qua tại tỉnh Niigata để ngắm hoa anh đào chính là công viên Takada.

công viên Takada

công viên Takada

công viên Takada

công viên Takada

công viên Takada

Địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp tại tỉnh Niigata

1. Công viên Takada có gì nổi bật?

Công viên Takada nằm ở thành phố Jouetsu, tỉnh Niigata là 1 trong 3 nơi nổi tiếng với phong cảnh hoa anh đào đem đẹp nhất Nhật Bản. Nằm trong khu đất rộng 50 ha, công viên có khoảng 4000 cây hoa anh đào. Khi hoa anh đào mãn khai, tất cả công viên đẹp đến nỗi không nói nên lời. Trong công viên còn có một con đường hoa anh đào với hàng cây anh đào tạo nên con đường hầm tự nhiên hay tháp 3 tầng lâu đài Takada cũng là biểu tượng của công viên là những địa điểm rất thích hợp để chụp ảnh cùng hoa anh đào.

công viên Takada

công viên Takada

công viên Takada

công viên Takada

Khung cảnh tuyệt đẹp vào ban đêm

Vào mùa hoa anh đào tại đây còn có tổ chức lễ hội ngắm hoa anh đào với 1.000.000 người tại lâu đài Takada thu hút rất nhiều khách tham quan. Trong thời gian diễn ra lễ hội vào buổi tối còn có thắp đèn vì vậy không gian ban đêm trông rất huyền ảo khác hẳn so với ban ngày. Đặc biệt, là phong cảnh tòa tháp 3 tầng, hoa anh đào sẽ soi bóng xuống dưới mặt nước tạo nên bức ảnh tuyệt đẹp giữa chốn thiên nhiên rộng lớn.

Thu hút rất đông du khách ghé thăm

2. Cách di chuyển đến công viên Takada

Từ ga Takada thuộc tuyến Myoko Haneuma Line của Echigo Tokimeki Tetsudo. Lên Kubiki Bus tuyến đi về Takada-Koen-Iriguchi, xuống tại trạm cuối Takada-Koen-Iriguchi là tới nơi. Nếu như đi xe ô tô thì mất khoảng 15 phút chạy xe từ Joetsu Takada IC của Joshinetsu Expressway hoặc Joetsu IC của Hokuriku Expressway.

Hoa anh đào thường chỉ nở trong hai tuần tại công viên Takada. Vì vậy, hãy cùng đồng hành với bạn bè và người thân yêu của mình trong chuyến hành hương đến thánh địa hoa Niigata này nhé!. Đặc biệt, bạn cũng đừng bỏ lỡ màn trình diễn pháo hoa vào ngày cuối cùng đấy.

Nguồn ảnh: Mai Anh group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?