Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm tiếng Nhật Mina được thành lập vào năm 2013, tiền thân là lớp tiếng nhật miễn phí năm 2009 và câu lạc bộ tiếng nhật Mina năm 2011. Đến nay, trung tâm tiếng Nhật Mina đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật. Trung tâm đã kết hợp những kiến thức của mình, cùng với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và cơ sở vật chất hiện đại để mang lại trải nghiệm học tập tiên tiến nhất cho người học.

Trung tâm tiếng Nhật Mina
Trung tâm tiếng Nhật Mina

Điểm nổi bật của trung tâm

 • Giáo viên là những thầy cô giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, người đi làm và cả học sinh, sinh viên. Không chỉ vậy, với độ ngũ năng động, có chuyên môn cao, chắc chắn các giáo viên của Trung tâm tiếng Nhật Mina sẽ là những người dìu dắt, truyền cảm hứng cho các bạn trên con đường học tiếng Nhật.
 • Giáo trình được nhà trường sử dụng là giáo trình Minna no Nihongo – bộ giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng nhất và được tin dùng rộng rãi. Với các trình độ trung và cao cấp, chúng tôi tin tưởng sử dụng các giáo trình “chuẩn Nhật” như Shinkanzen Master, Mimi kara oboeru, Speed Master trong học và luyện thi, luôn bám sát và cập nhật các dạng đề.
 • Học viên nhập học được kiểm tra trình độ đầu vào và phân lớp theo năng lực.
 • Hệ thống bài kiểm tra nhỏ hàng ngày và hàng tuần, kiểm tra cuối kỳ,… được thiết kế chi tiết, giúp học viên đánh giá năng lực cũng như sự tiến bộ của bản thân.
 • Học viên sẽ được cung cấp bài tập, bài ôn luyện về nhà, giúp tăng hứng thú và cơ hội tiếp xúc trong việc học tiếng Nhật.
 • Hỗ trợ học và ôn thi chứng chỉ Nhật ngữ JLPT – chứng chỉ có giá trị cao nhất trong các chứng chỉ Nhật ngữ, giúp các bạn làm đẹp thêm hồ sơ khi đi xin việc, du học hay thăng tiến trong công việc.
 • Các khóa học tại Mina được thiết kế dưới sự tham vấn của giáo viên người Nhật, các khóa học giao tiếp có giáo viên người Nhật giảng dạy trực tiếp. Trung tâm  thường xuyên có chương trình giao lưu với du học sinh các trường Đại học tại Nhật, tăng cơ hội giao tiếp với nhiều đối tượng, nhiều chủ đề cho học viên.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ cho việc học tập. Trung tâm tiếng Nhật Mina chủ trương cung cấp cho học viên những trang thiết bị học tập tốt nhất, áp dụng tối đa công nghệ thông tin vào đào tạo tiếng Nhật với TV, loa nghe vv

Điểm mạnh của trung tâm Mina là sự tương tác trực tiếp giữa học viên và giáo viên trong suốt buổi học. Học sinh không hiểu bài có thể chủ động hỏi ngay tại lớp để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên  bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học online cho người bận rộn, Mina chưa hẳn là lựa chọn phù hợp bởi trung tâm vẫn chưa đẩy mạnh hình thức học trực tuyến.

> THAM KHẢO KHÓA HỌC LUYỆN THI JLPT TRỰC TUYẾN JLPT N5 – N2

Thông tin đào tạo của trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm tiếng Nhật Mina
Lớp học tại Trung tâm Mina

+ Khóa học N5 tổng hợp: Thời lượng 50 buổi.

+ Khóa học N5B: Thời lượng 25 buổi.

+ Khóa học N4 tổng hợp: Thời lượng 45 buổi.

+ Khóa học N4B: Thời lượng 25 buổi.

+ Khóa học N3 tổng hợp: Thời lượng 60 buổi.

+ Khóa học N2 tổng hợp: Thời lượng 60 buổi.

+ Khóa học N1 tổng hợp: Thời lượng 60 buổi.

Và các khóa học giao tiếp, khóa học kỹ năng được thiết kế cho từng cấp độ học viên. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp các khóa học online, các khóa học tại công ty dành cho các quý khách hàng có nhu cầu.

Các lớp học tuyển sinh liên tục.

Các chương trình ưu đãi khi trở thành học viên của Mina

Học thử một buổi miễn phí

Các bạn học viên cũ hoặc đang theo học tại Mina mà giới thiệu các bạn học viên mới thì cũng sẽ áp dụng #chính_sách_50_50 tức người giới thiệu được #50k và người được giới thiệu #50k.

 + Tặng combo bộ giáo trình, bài tập và tài liệu cho mọi khóa học

 + Lớp học nhỏ, tối đa 06 – 15 bạn/1 lớp

+ Phòng học có điều hòa, nước uống, tivi…

+ Được học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo yêu cầu

+ Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, xác nhận số giờ học vv

Các hoạt động ngoại khóa Trung tâm tiếng Nhật Mina

Buổi giao lưu Việt Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Mina

Buổi giao lưu Việt Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Mina

Đến với Trung tâm tiếng Nhật Mina, các bạn thường xuyên có cơ hội được tham gia vào các chương trình ngoại khóa của trung tâm như: Thi hùng biện, các workshop kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn tiếng Nhật, tham gia lễ hội và giao lưu với học sinh/sinh viên/giảng người Nhật.

Trụ sở chính của Mina đặt tại số 24B, ngõ 10, Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện trung tâm mới chỉ có 1 cơ sở offline duy nhất! 

Tham khảo thêm: Top 10 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ tư vấn

Thông tin được nhatbanchotoinhe.com tổng hợp và xác nhận với trung tâm tiếng Nhật Mina. Thông tin tham khảo các bạn muốn tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ để nhận hỗ trợ chi tiết

Tổng hợp bởi: Team nhatbanchotoinhe

NHATBANCHOTOINHE.COM

KÊNH THÔNG TIN DU HỌC, DU LỊCH XKLĐ VIỆC LÀM NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ: ducquyads@gmail.com

Website: https://nhatbanchotoinhe.com/

Group facebook hỏi đáp tiếng Nhật: Học tiếng Nhật cho người mới

Fanpage: Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?
Bài viết trước đó Trung tâm tiếng Nhật Yoko