Trung tâm tiếng Nhật Yoko

Với phương châm “Lấy học viên làm trung tâm”, để làm mục tiêu phấn đấu. Trung tâm tiếng Nhật Yoko luôn muốn mang đến cho người học một môi trường học tập và rèn luyện sáng tạo, bổ ích giúp người học lấy cảm hứng cho việc học tiếng Nhật và nhanh chóng đạt đến trình độ mình mong muốn.

Trung tâm tiếng Nhật Yoko

Giới thiệu trung tâm tiếng Nhật Yoko

Trung tâm tiếng Nhật Yoko trực thuộc công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Việt Nhật Yoko. Thành lập từ năm 2014, với hơn 6 năm hình thành và phát triển, trung tâm tiếng Nhật Yoko tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Một lớp học tại Trung tâm tiếng Nhật Yoko

Các nét nổi bật của trung tâm tiếng Nhật Yoko

Với phương pháp giảng dạy chuẩn mực, chương trình đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất tiện nghi, dịch vụ vượt trội, trung tâm tiếng Nhật Yoko là cơ sở đào tạo Nhật ngữ uy tín có thể giúp học viên trong tất cả các giai đoạn trong hành trình, làm chủ tiếng Nhật từ đó nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như chinh phục giấc mơ sang Nhật của các bạn trẻ.

Các khóa học của trung tâm tiếng Nhật Yoko

Trung tâm có các khóa đào tạo tiếng Nhật như sau:

Khóa học cấp tốc: là khóa học dành cho những bạn cần tiếng Nhật sớm nhất và nhanh nhất. Khi tham gia hóa học này các bạn học 5 buổi/tuần và mất tầm 6 tháng là bạn hoàn thành trình độ sơ cấp tiếng Nhật, tự tin bước vào các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Khóa học tiếng nhật N5:

Là khóa học cơ bản giúp các bạn làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật và hoàn thành 25 bài của giáo trình Minna no Nihongo và 200 chữ Kanji. Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ có được những hiểu biết cơ bản về tiếng Nhật, phát âm chuẩn và nắm vững cách liên hệ cũng như các mẫu đối thoại khi xin việc làm thêm tại Nhật Bản.

Khóa học tiếng nhật N4:

Khóa học sơ cấp tiếng Nhật, tiếp tục hoàn thành giáo trình Minna no Nihongo II với 25 bài tiếp theo. Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ nắm vững được 1000 từ vựng và 100 cấu trúc ngữ pháp. 

Hoàn thành xong khóa học các bạn nắm vững được những kiến thức cơ bản và chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng nhật N5 và N4.

Khóa học N3:

Dành cho những bạn hoàn thành khóa học sơ cấp. Khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được trang bị kiến thức theo giáo trình Shinkanzen N3 và từ vựng Mimikara Oboeru N3. Đây là giáo trình tổng hợp tất cả kiến thức khóa học Tiếng Nhật trung cấp và trang bị cho các bạn những kĩ năng cơ bản chuẩn bị thi chứng chỉ Tiếng Nhật trình độ N3. 

Khóa học N2:

Khóa học dành cho những bạn nắm chắc kiến thức, hoàn thành khóa học N3. Nội dung của khóa học này bao gồm từ vựng và ngữ pháp N2, tiếp tục học chữ Kanji N2. 

Khóa học N1:

Khóa học cao nhất trong trình độ tiếng Nhật. Khóa học dành cho những bạn nắm chắc kiến thức N2. Ngoài ra khóa học N1 cung cấp cho các bạn thêm vốn từ vựng N1, ngữ pháp và chữ Kanji. Sau khi kết thúc khóa học này, các bạn có thể tham gia kì thi năng lực tiếng nhật N1.

Các lớp ôn thi JLPT của Yoko được diễn ra trực tiếp tại trụ sở chính ở Khu đô thị Louis CIty, Phường Đại Mỗ,…  Tuy nhiên với những học viên ở xa hoặc đang sinh sống bên Nhật, Yoko chưa hẳn là lựa chọn phù hợp bởi trung tâm vẫn chưa đẩy mạnh hình thức học trực tuyến. 

> THAM KHẢO KHÓA HỌC LUYỆN THI JLPT TRỰC TUYẾN JLPT N5 – N2

 

Giáo trình đào tạo chất lượng:

Mỗi khóa học của trung tâm, ngoài những giáo trình cơ bản, trung tâm còn biên soạn những giáo trình riêng dành cho học viên của trung tâm, phù hợp với trình độ của các bạn. Nhằm giúp các bạn học viên nắm chắc được kiến thức mình đã học và đạt được mục tiêu của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi

  • Mỗi phòng học đều có những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc học tập của học viên như loa, máy chiếu, mic,… cho phép các học viên thực hành tiếng Nhật ngay tại chỗ.
  • Các phòng được bố trí chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi đủ cho số lượng học viên 18 – 20/ lớp.
  • Phòng kí túc xá rộng rãi đầy đủ các tiện nghi như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… tạo điều kiện cho các bạn nghỉ ngơi và nấu ăn tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn

– Tại Yoko tất cả các giáo viên của trung tâm đều đạt 100% chất lượng và đào tạo. Giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy cho các du học sinh đi Nhật.

– Ngoài ra trung tâm còn có những giáo viên bản ngữ tận tâm với học sinh giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp cũng như phát âm của mình.  

Tham khảo: Top 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất Hà Nội

Chương trình học của Yoko tập trung chuyên sâu vào Luyện thi JLPT, chưa khai thác những chủ đề giao tiếp thông dụng trong đời sống. Đây là một lưu ý nếu như bạn đang vừa mong muốn học JLPT vừa mong muốn cải thiện tiếng Nhật giao tiếp. 

Tham khảo khóa học GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT với 100% giáo viên bản xứ TẠI ĐÂY

 

Thông tin liên hệ của trung tâm

Trung tâm tiếng Nhật Yoko

Địa chỉ: Số 108, Dãy Louis III, Khu đô thị Louis City, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@yoko.edu.vn

Điện thoại: 02437606609

Hotline: 0947116226 

Website: yoko.edu.vn

Tổng hợp bởi: Team nhatbanchotoinhe

NHATBANCHOTOINHE.COM

KÊNH THÔNG TIN DU HỌC, DU LỊCH XKLĐ VIỆC LÀM NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ: ducquyads@gmail.com

Website: https://nhatbanchotoinhe.com/

Group facebook hỏi đáp tiếng Nhật: Học tiếng Nhật cho người mới

Fanpage: Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?
Bài viết trước đó Trung tâm tiếng Nhật Chiaki
Bài viết sau đó Trung tâm tiếng Nhật Mina