Tượng Tengu của Kurama khu vực nổi tiếng của Kyoto

Tượng Tengu của Kurama là khu vực nổi tiếng ở Kyoto. Đây là nơi trưng bày nhân vật huyền thoại trong truyền thuyết gian gian Nhật Bản với một câu chuyện khá dài đằng sau nó.

Tượng Tengu của Kurama cùng Kyoto

Ở trên những ngọn núi của khu vực Kurama của tỉnh Kyoto, có những truyền thuyết về Tengu ẩn nấp. Trong những câu chuyện thần thoại, những sinh vật huyền bí này có hình dáng với một phần giống con người và một kẻ hiếp dâm với vai trò phục vụ, bảo vệ thế lực độc ác.

Truyền thuyết cổ đại kể về những chiến binh vĩ đại như thủ lĩnh của tộc Minamoto đã chinh phục hoàn toàn mọi người. Đến những khu vực bạn sẽ được nghe những câu chuyện về cách làm chủ các kỹ thuật thần bí Tengu và sử dụng chúng để nghiền nát kẻ thù.

Nhờ sự giúp đỡ của quỷ Tengu bạn có thể tạo ra những chiến binh bất khả chiến bại. Khu vực này dành riêng cho những sinh vật hấp dẫn. Chính điều này đã khiến nó trở thành một khu vực đáng để ghé thăm.

Ngày nay, hầu hết du khách ít quan tâm đến võ thuật bí truyền. Thay vì đó họ lại quan tâm nhiều hơn đến phong cảnh đẹp và các điểm chụp ảnh hơn.

Những điều hấp dẫn tại đền Tengu

Ngôi làng Kibune yên bình với suối nước nóng thư giãn và những con đường đi bộ đường dài là những điểm thu hút khách du lịch đáng giá. Cảnh quan chính của khu vực này là những ngọn núi Tengu. Những khuôn mặt trên những cái mỏ này trông gần giống người với cái mũi dài của sinh vật cho bạn biết về nguồn gốc thần thoại của nó.

Đền Kuramadera

Bức tượng lớn nhất nằm ở lối vào khu vực đền Kurama linh thiêng, chỉ cách ga Kuramadera vài phút đi bộ. Khuôn mặt của bức tượng có hình dáng giống con người với chiếc mũi dài vài mét.

Bạn có thể bắt gặp những bức tượng Tengu nhỏ hơn tương tự có thể được tìm thấy ở Đền Yuki xa hơn một chút trong nếu kiên trì đi bộ đường dài. Tengu này đại diện cho hai mặt của tính cách của sinh vật thần thoại khi du khách có thể rút quẻ từ đầu con thú, nó sẽ cho bạn đoán trước sẽ mang lại sự bảo vệ hay ác ý với chúng.

Bất kể bạn có yêu thích tham quan các địa điểm tự nhiên hay lịch sử huyền bí không, Kurama là một nơi độc đáo và kỳ diệu. Chỉ cần nhớ, khi bạn bước xuống những con đường mòn, đi theo bước chân của những chiến binh vĩ đại, bạn có thể cảm nhận mơ hồ và không xác định đang di chuyển từ xa. Một điều chắc chắn, bất kể đó là cảnh tượng tự nhiên hay huyền diệu, ở Kurama, nó được đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm đặc biệt.

Nguồn: japantoday.com

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?