Vi vu bờ sông Arakawa địa điểm ngắm hoa anh đào nở cực đẹp

Thời gian hoa anh đào nở đã trở thành dịp để tụ họp, gặp gỡ và vui chơi không chỉ của riêng người dân Nhật Bản mà còn du khách trên toàn thế giới. Dịp này mà vận trang phục truyền thống chụp ảnh lưu niệm dưới tán hoa anh đào thì còn gì tuyệt bằng nữa. Nếu bạn đang có dự định đến ngắm hoa anh đào bên bờ sông Arakawa thì hãy đón xem bài viết sau để có được những thông tin hữu ích nhất.

bờ sông Arakawa

Mùa hoa anh đào nở rộ

Hoa anh đào nở bên bờ sông Arakawa

Nằm dọc theo bờ sông Arakawa hàng cây anh đào nơi đây sẽ bắt đầu chuyển sang màu tím nhạt từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Khi đến đây du khách có thể đi dạo dọc theo bờ sông hoặc trải một tấm bạt ra để tận hưởng một buổi dã ngoại dưới những tán cây anh đào. Hoa anh đào nở xen kẻ nhau tạo nên một sự tương phản ngoạn mục với màu tím, hồng, trắng phía trên và màu xanh thăm thẳm của nước sông phía dưới.

bờ sông Arakawa

Từng tán hoa anh đào thi nhau nở

Trong suốt mùa hoa anh đào trái ngược với sự yên tĩnh thường ngày bờ sông sẽ trở nên sông động khi tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đều đến đây để có thể thưởng thức những bông hoa đang nở rộ. Người bán hàng sẽ dựng các gian hàng ở gần đó để bán đồ ăn nhẹ, đồ uống. Tin chắc rằng một con đường chạy dọc theo bờ sông Arakawa sẽ là nơi hoàn hảo để các cặp đôi hẹn hò, dạo bước dưới khung cảnh lãng mạn.

bờ sông Arakawa

Đi dạo bên bờ sông ngắm hoa anh đào

Phương thức di chuyển đến bờ sông Arakawa

Bạn có thể dễ dàng đến với khu vực sông Arakawa thông qua tàu.

Từ Tokyo du khách có thể đi tàu đến Ga Kumagaya. Dòng sông Arakawa chỉ cách ga tầm bảy phút đi bộ. Ga Kumagaya có phục vụ cho các tuyến Takasaki, Shonan-Shinjuku, Ueno-Tokyo, Chichibu. Cùng với các tuyến cao tốc Shinkansen Joetsu và Hokuriku.

Từ Tokyo du khách có thể đi tàu đến Ga Kumagaya

Bờ sông Arakawa sẽ là một địa điểm lý tưởng để ngắm hoa anh đào vào dịp mùa xuân này. Vì vậy hãy lên kế hoạch cùng bạn bè, gia đình để để chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào tuyệt đẹp trước khi hoa tàn nhé!.

Nguồn ảnh: Tiến Táo Tợn group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?