TOP 5 dịch vụ lấy Nenkin an toàn và uy tín nhất

Thực tập sinh sau khi kết thúc hợp đồng lao động về nước thì việc lấy được tiền Nenkin sẽ mang lại một số vốn không hề nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề thủ tục lấy Nenkin lại khá rườm rà, đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục khác nhau. Vậy giải pháp được đặt ra lúc này là nhờ đến các dịch vụ lấy Nenkin uy tín. Sau đây sẽ cung cấp 5 địa chỉ lấy Nenkin an toàn, tiết kiệm chi phí cùng tham khảo nhé!

địa chỉ lấy Nenkin

Nenkin được trả sau khi kết thúc hợp đồng lao động 

Xem thêm: Nenkin là gì? Hướng dẫn thủ tục làm Nenkin uy tín và an toàn Nhất

Dịch vụ lấy Nenkin an toàn tại Nhatbanchotoinhe.com 

Nhatbanchotoinhe.com là cái tên quá quen thuộc với các bạn du học sinh, thực tập sinh Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại fanpage Nhật Bản chờ tôi nhé đã có hơn 400.000 người theo dõi đã phần nào chứng minh được sự uy tín, độ tin cậy. Đặc biệt, kể từ khi thành lập đến nay, Nhatbanchotoinhe.com luôn không ngừng lớn mạnh, phát triển không chỉ quy mô mà còn về chất lượng. Nhờ áp dụng đúng tiêu chí nhanh, hiệu quả, thủ tục đơn giản đã hỗ trợ cho hàng nghìn thực tập sinh, kỹ sư về nước lấy tiền Nenki với mức lệ phí cực kỳ rẻ.

địa chỉ lấy Nenkin

Lấy Nenkin tại Nhatbanchotoinhe.com

Đến với Nhatbanchotoinhe.com các bạn có thể yên tâm bởi hồ sơ sẽ được xử lý nhanh chóng, số tiền được nhận công khai minh bạch và có gửi giấy báo kết quả chi tiết để bạn nắm rõ. Ngoài ra, trong quá trình gửi gắm làm hồ sơ bạn còn được đội ngũ admin tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/24h. Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu tin rằng lựa chọn Nhatbanchotoinhe.com quý khách sẽ không bao giờ phải hối hận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT 

Địa chỉ lấy Nenkin tại leducquy.com 

Leducquy.com cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi muốn tìm kiếm các địa chỉ lấy Nenkin an toàn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý, hướng dẫn làm Nenkin cùng với sự hỗ trợ trực tiếp từ phía người Nhật leducquy.com mang đến sự chính xác và nhanh gọn nhất cho khách hàng. Hệ thống website hoạt động online giúp các bạn tiết kiệm được thời gian đi lại và giảm được tối đa chi phí dịch vụ.

địa chỉ lấy Nenkin

Lấy Nenkin tại leducquy.com

Leducquy.com hiện đang áp dụng hình thức miễn phí tư vấn, mọi vấn đề về thủ tục Nenkin cho những bạn lấy Nenkin lần 1. Đặc biệt, hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình lấy Nenkin mà các bạn không thể xử lý được. Chỉ cần liên hệ với leducquy.com cung cấp các thông tin, hồ sơ cần thiết việc còn lại để chúng tôi lo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT 

Địa chỉ lấy Nenkin tại Nenkin ANi

Nenkin ANi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ lấy tiền Nenkin, hoàn thuế thu nhập và giảm thuế cư trú cho các bạn thực tập sinh nói riêng và người lao động Việt Nam tại Nhật nói chung. Nenkin ANi có bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, trách nhiệm. Đặc biệt, Nenkin ANi có trụ sở chính tại Osaka Nhật Bản và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Nenkin ANi gặp gỡ, trao đổi và tư vấn trực tiếp cho hàng trăm thực tập sinh mỗi tháng. Kết quả, hàng năm đã tiếp nhận và xử lý thành công hàng nghìn bộ hồ sơ.

địa chỉ lấy Nenkin

Lấy Nenkin tại Nenkin ANi

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT 

Dịch vụ lấy Nenkin lần 2 tại Nenkin và hoàn thuế AGT

Nenkin và hoàn thuế AGT là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí hỗ trợ lương hưu cùng với các loại thuế của chính phủ Nhật Bản. AGT hiểu rằng dịch vụ chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý nhất luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Hiện nay, AGT cung cấp 2 loại dịch vụ là Nenkin nhận 1 lần (Nenkin lần 1 và lần 2 nhận 1 lần) và Nenkin nhận bình thường (Nhận Nenkin lần 1 sau 1 – 2 tháng nhận Nenkin lần 2). Các bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nguyện vọng, nhu cầu của bản thân nhất.

Lấy Nenkin tại Nenkin và hoàn thuế AGT

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT 

Địa chỉ lấy Nenkin Japan tại văn phòng Nenkin JP

Văn phòng Nenkin JP đã và đang cung cấp dịch vụ trọn gói từ lần đầu của Nenkin đến lần 3 của thuế thu nhập cá nhân cho các tu nghiệp sinh, thực tập sinh về nước. Hiện nay, văn phòng Nenkin JP đang cung cấp hình thức lấy Nenkin lần 1 miễn phí, bạn sẽ nhận lại Nenkin lần 2 ngay sau khi nhận lần 1 và thời gian nhận lần 3 có thời gian lâu nhất. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên am hiểu trong lĩnh vực cao cấp đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất. 

Lấy Nenkin tại văn phòng Nenkin JP

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT 

Với 5 địa chỉ lấy Nenkin an toàn và uy tín nhất được giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị thủ tục, hồ sơ lấy Nenkin. Trường hợp còn muốn tìm hiểu các thông tin xoay quanh cách lấy Nenkin lần 1 hãy liên hệ với phía đội ngũ admin Nhatbanchotoinhe qua SNS hoặc Hotline 0868 745 965 (Mr Quý). 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?