Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Kanji Renshucho, Bài tập Hán tự, Giá rẻ

Minna no Nihongo sơ cấp 2 Kanji Renshucho hay còn có tên gọi khác là Japanese Kanji workbook みんなの日本語初級〈2〉漢字練習帳. Cuốn sách này là một phần trong bộ giáo trình Minna no Nihongo II. Nhằm giúp người học luyện tập và nâng cao khả năng Hán tự sơ cấp 2.

Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Kanji Renshucho, Bài tập Hán tự, Giá rẻ
Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Kanji Renshucho, Bài tập Hán tự, Giá rẻ

Nội dung Minna no Nihongo II Bài tập Hán tự:

Minna no Nihongo II Bài tập Hán tự nhằm hỗ trợ bạn học nâng cao khả năng Hán tự. Kết hợp với cuốn Minna no Nihongo II Kanji. Cuốn sách bài tập này được biên soạn với lộ trình tương ứng 25 bài tiếp (từ 26 đến 50) theo bộ giáo trình Minna Bản tiếng Nhật. Do vậy, cuốn sách này có vai trò quan trọng trong việc học cuốn giáo trình chính. Sách bài tập Hán tự sẽ giúp bạn học:

  • Đọc được nắm được cách đọc từ vựng Hán tự.
  • Đọc các bài đọc trong sách Hán tự.
  • Nâng cao, tích lũy lượng Hán tự phục vụ cho kỳ năng lực tiếng Nhật N4.

Sách dành cho những bạn

Minna no Nihongo II Bài tập Hán tự dành cho những bạn đã hoàn thành xong cuốn giáo trình Kanji tập 1. Là một cuốn sách hay để luyện tập Hán tự đối với những bạn đang học bộ giáo trình Minna no Nihongo II. Bạn hãy cố gắng ghi nhớ cách viết Hán tự đúng. Luyện viết nhiều lần để nhớ mặt chữ. Bạn cũng có thể học kết hợp với Flashcard hoặc xem video nhiều lần để học Kanji tiếng Nhật hiệu quả nhất nhé.

Xem chi tiết về giáo trình tại Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản cũ, pdf, download, giá rẻ

Cho dù bạn học tiếng Nhật theo phương pháp nào. Hãy luôn tự tin với bản thân và thử thách bản thân thật nhiều với môn ngoại ngữ này nhé. Nhật Bản chờ tôi nhé hy vọng bạn học thành công với kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JNPT) nói chung và tiếng Nhật nói chung.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?