Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Sách Kanji, Hán tự, Bài học tiếng Việt

Minna no Nihongo II Kanji みんなの日本語初級〈2〉漢字 thuộc một phần trong bộ giáo trình Minna no Nihong sơ cấp 2. Giáo trình được xuất bản với mục đích nâng cao khả năng Hán tự cho bạn học. Khi đã hoàn thành xong Minna no Nihongo I Kanji (Hán tự tập 1)

Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Sách Kanji, Hán tự, Bài học tiếng Việt
Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Sách Kanji, Hán tự, Bài học tiếng Việt

Nội dung Minna no Nihongo II Kanji:

Minna no Nihongo II Kanji tổng hợp toàn bộ Hán tự trong cuốn sách Minna no Nihongo II Honsatsu (Bản tiếng Nhật sơ cấp 2). Từ bài 26 đến bài 50.

Cứ 2 bài gộp thành một bài. Trong mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu toàn bộ Hán tự liên quan đến bài học đó. Được luyện tập với hàng loạt các bài tập theo hai dạng. Dạng luyện viết Hán tự và luyện đọc Hán tự.

  • Dạng luyện viết Hán tự với khoảng 20 đến 24 Hán tự giúp bạn học luyện viết và ghi nhớ Hán tự đã học
  • Dạng luyện đọc Hán tự có khoảng 30 đến 45 câu trong một bài

Sau 5 bài học thì có một bài Luyện tập tổng hợp. Kết thúc 25 bài có một bài Tổng ôn kiến thức. Và 2 bài kiểm tra thử trình độ Hán tự tương đương N4.

Phần mục lục cuối sách là đáp án của bài tập.

Học Minna no Nihongo II Kanji như thế nào?

Minna no Nihongo được biên soạn với lộ trình tương ứng 25 bài tiếp theo của bộ Minna no Nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật. Do đó, cuốn giáo trình Kanji góp phần quan trọng trong việc học 25 bài kế tiếp của cuốn giáo trình chính Minna no Nihongo II Honsatsu.

Nhờ cuốn sách Kanji này mà người học mà người học nắm được cách đọc từ vựng bằng Hán tự. Đọc các bài đọc Hán tự và nâng cao khả năng Hán tự của mình. Bên cạnh đó, lượng bài tập lớn với độ khó tương đương N4. Nên bạn học có thể tự tin tích lũy lượng Hán tự vừa đủ cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật JNPT N4.

Khi hoàn thành giáo trình Minna no Nihongo Kanji tập 1 và 2 thì bạn học sẽ tích lũy khoảng 500 Hán tự sơ cấp.

Xem chi tiết về bộ giáo trình này tại: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản cũ, pdf, download, giá rẻ

Chúng ta không thể phủ nhận được độ khó của Hán tự. Dù thế nào thì bạn hãy luôn tự tin vào bản thân và thử sức chinh phục bộ môn này nhé. Sẽ rất thú vị đấy. Nhóm biên soạn Nhật Bản chờ tôi nhé chúc bạn học thành công.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?