Sách Minna No Nihongo Sơ cấp 1 bản cũ: Choukai tasuku 25, 25 bài nghe hiểu, giá rẻ

Minna no Nihongo sơ cấp 1 Choukai Tasuku 25 みんなの日本語初級1聴解タスク 25 là một phần trong bộ giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1. Cuốn sách này tập trung vào kỹ năng nghe hiểu cho người học tiếng Nhật.

Sách Minna No Nihongo Sơ cấp 1 bản cũ: Choukai tasuku, 25 bài nghe hiểu, giá rẻ
Sách Minna No Nihongo Sơ cấp 1 bản cũ: Choukai tasuku 25, 25 bài nghe hiểu, giá rẻ

Minna no Nihongo sơ cấp 1 25 bài nghe hiểu có gì đặc biệt:

Minna no Nihongo sơ cấp 1 25 bài nghe hiểu có các bài nghe tương ứng trong cuốn giáo trình chính Minna no Nihongo I. Mỗi bài sẽ bao gồm khoảng 5 bài nghe với nội dung khác nhau.

Minna no Nihongo sơ cấp 1 25 bài nghe được các tác giả biên soạn. Với mục đích hỗ trợ cuốn giáo trình chính Minna no Nihongo. Vì thế mà nội dung, bố cục, hán tự, ngữ pháp cũng như từ vựng của từng bài nghe đều được lấy từ giáo trình chính. Cho nên, sẽ dễ dàng đối với những bạn tự học tại nhà. Nắm bắt nhanh kiến thức. Dễ nghe ,dễ hiểu được nội dung hơn.

Cuốn sách 25 bài nghe hiểu không những là cuốn sách hỗ trợ cho giáo trình chính. Mà còn là cuốn sách luyện nghe hữu ích dành cho bạn học muốn nâng cao khả năng nghe hiểu. Vì sao lại như vậy? Bởi vì cuốn sách này tập trung vào các tình huống giao tiếp thường ngày. Do vậy mà người học vừa luyện nghe. Lại vừa hiểu được phong cách sống hàng ngày của người Nhật.

Cuốn sách 25 bài nghe hiểu sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao trong trình độ sơ cấp. Những bạn có nhu cầu tự học tại nhà hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Bên cạnh đó sách còn được trình bày khoa học. Đi kèm với các hình ảnh, tranh vẽ trực quan dễ liên tưởng kích thích bạn học.

Xem chi tiết trọn bộ giáo trình tại: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản cũ, pdf, download, giá rẻ

Nhóm biên soạn Nhật bản chờ tôi nhé hy vọng rằng cuốn sách này hữu ích với bạn đọc. Nâng cao khả năng nghe hiểu nói riêng và giao tiếp tiếng Nhật thành thạo nói chung.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?