Sách Minna No Nihongo sơ cấp 1 bản cũ: Kaite Oboeru Bunkeirenshucho, luyện tập mẫu câu, giá rẻ

Minna no Nihongo sơ cấp 1 Luyện tập mẫu câu みんなの日本語 初級I 書いて覚える文型練習帳 là quyển giáo trình tiếng Nhật. Được nhóm tác giả tổng hợp kiến thức hữu ích hỗ trợ bạn học tiếng Nhật một cách toàn diện. Dựa theo chương trình học chuẩn của cuốn giáo trình Minna no Nihongo I Honsatsu.

Sách Minna No Nihongo sơ cấp 1 bản cũ: Kaite Oboeru Bunkeirenshucho, Luyện tập mẫu câu
Bìa Sách Minna No Nihongo sơ cấp 1 bản cũ: Kaite Oboeru Bunkeirenshucho, Luyện tập mẫu câu

Thông tin sản phẩm

Cuốn sách Minna no Nihongo sơ cấp 1 Luyện tập mẫu câu được biên soạn bởi một nhóm các tác giả. Được xuất bản bởi nhà xuất bản Thời Đại năm 2019. Với kích thước khá lớn 19 x 27cm của một cuốn giáo trình. Cuốn sách tuy chỉ vẻn vẹn 144 trang nhưng cung cấp khá đầy đủ các mẫu câu, ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp.

Những ưu điểm của Minna no Nihongo sơ cấp 1 Luyện tập mẫu câu

Minna no Nihongo I Luyện tập mẫu câu là cuốn giáo trình học tiếng Nhật nằm trong bộ giáo trình Minna no Nihong sơ cấp 1. Cuốn sách Luyện tập mẫu câu được biên soạn 25 bài khóa. Tương ứng với 25 bài học trong giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp I.

Mỗi bài học có khoảng 3 đến 8 bài tập nhỏ. Với các dạng bài phong phú và đa dạng xoay quanh chủ đề bài học. Các dạng bài đó là: Điền khuyết, viết lại câu, đặt câu theo mẫu cho sẵn, khoanh tròn đáp án đúng,…

Sách có 5 bài tổng ôn tập, kiểm tra kiến thức ngữ pháp người học tiếp thu được qua 5 đến 7 bài. Cuối sách là phần đáp án và lời giải chi tiết. Ngoài ra sách còn có nhiều hình vẽ trực quan, minh họa cho người học.

Minna no Nihongo I Luyện tập mẫu câu dành cho người vừa mới bắt đầu học tiếng Nhật và đang ôn luyện kỳ thi JLPT N5.

Bạn học cần phải nắm vững ngữ pháp, từ vựng. Được trang bị trong cuốn giáo trình Minna no Nihongo bản tiếng Nhật và Minna no Nihongo Bản tiếng Việt 2014. Sau đó, làm các bài tập trong cuốn giáo trình Luyện tập mẫu câu này. Tiếng Nhật được đánh giá là một ngôn ngữ khó cho nên bạn phải thật kiên trì, và quyết tâm đến cùng. Luôn khắc phục những phần hạn chế của bạn thân (có thể là kỹ năng nghe và nói). Không từ bỏ khi gặp khó khăn hay điểm số thấp bạn nhé.

Ngoài ra bạn học có thể tìm kiếm thêm cho mình những sách học tiếng Nhật khác nhau. Để trang bị thêm kiến thức phục cho kỳ thi tiếng Nhật cũng như hướng đến giao tiếp tiếng Nhật thành thạo.

Xem ngay toàn bộ về giáo trình tại: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản cũ, pdf, download, giá rẻ

Nhật Bản chờ tôi nhé hi vọng rằng Minna no Nihongo I Luyện tập mẫu câu sẽ giúp bạn tìm được đam mê với ngôn ngữ Nhật. Với những bạn chăm chỉ nhiệt huyết thì cuốn sách này thực sự là giải pháp luyện Ngữ pháp N5 hiệu quả nhất. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?