Sách Minna No Nihongo sơ cấp 1 bản cũ: Kanji, Hán tự, bản tiếng Việt, giá rẻ

Minna no Nihongo sơ cấp 1 Hán tự là bộ sách giáo trình sơ cấp dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về tiếng Nhật. Sách được biên soạn khoa học, trình bày đẹp mắt, rõ ràng, tiện lợi cho việc dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay.

Sách Minna No Nihongo sơ cấp 1 bản cũ: Kanji, Hán tự bài học, bản tiếng Việt, giá rẻ
Sách Minna No Nihongo sơ cấp 1 bản cũ: Kanji, Hán tự bài học, bản tiếng Việt, giá rẻ

Giới thiệu sách Sách Minna No Nihongo sơ cấp 1 bản cũ Kanji, Hán tự 

Minna no Nihongo sơ cấp 1 Hán tự là một trong bốn hệ chữ của tiếng Nhật. Với một số lượng từ mới khổng lồ mượn từ chữ Hán hoặc do người Nhật Bản sáng tạo ra. Kanji dường như trở thành nỗi e ngại của bất kì ai khi muốn làm bạn với tiếng Nhật. Hơn nữa nó chiếm khoảng 70% lượng từ vựng của tiếng Nhật. Cho nên việc bỏ qua Kanji khi học tiếng Nhật là một điều không thể. Để hỗ trợ bạn học nâng cao khả năng Hán tự. Giáo trình Minna no Nihongo I Hán tự Bài học みんなの日本語 初級I 漢字 được ra đời.

Đối tượng của Minna no Nihongo sơ cấp 1 là tất cả các bạn học nước ngoài cần học tiếng Nhật để giao tiếp. Xoay quanh cuộc sống như trường học, nơi làm việc, gia đình, nơi sinh sống,…

Nội dung giáo trình Minna no Nihongo I Hán tự có gì? 

Minna no Nihongo I Hán tự Bài học được tổng hợp tất cả các hán tự từ bài 1 đến bài 25. Trong mỗi bài học đó, bạn học sẽ được tìm hiểu toàn bộ hán tự liên quan đến bài học đó. Và được luyện tập với hàng loạt hai dạng bài tập chính. Đó là luyện viết Hán tự và luyện đọc Hán tự. Dạng luyện viết Hán tự với khoảng 15, 16 Hán tự giúp người học luyện viết và ghi nhớ chúng. Dạng luyện đọc có khoảng 28 đến 30 câu trong một bài. Đặc biệt sau mỗi 5 bài học thì có một bài Luyện tập tổng hợp. Khi kết thúc 25 bài có một bài Luyện tập tổng ôn kiến thức. Và một bài kiểm tra thử trình độ Hán tự tương đương với N5. Cuối sách là phần mục lục và đáp án.

Minna no Nihongo I Hán tự được biên soạn với lộ trình học tương ứng 25 bài đầu của cuốn giáo trình chính Minna no Nihongo I Honsatsu. Do vậy, cuốn sách này góp phần quan trong trong việc học 25 bài học đầu của giáo trình chính. Nhờ cuốn sách luyện Hán tự này mà người học sẽ nắm được cách học từ vựng bằng Hán tự. Đọc được các bài đọc trong sách bằng Hán tự. Và đặc biệt là làm quen với chúng trong suốt quá trình học. Ngoài ra, với khối lượng bài tập đương đối nhiêu bạn học có thể dễ dàng luyện tập. Người học cũng có thể tự đánh giá trình độ bản thân. Sau khi học và làm bài kiểm tra tổng hợp.

Minna no Nihongo I Hán tự là cuốn sách hay để luyện tập đối với những ai đang học tiếng Nhật. Và đang sử dụng bộ giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1. Đây cũng là cuốn sách luyện Hán từ cho những bạn muốn mở rộng vốn chữ Hán để nâng cao khả năng đọc hiểu của mình. Bạn hãy cố gắng ghi nhớ cách viết cũng như luyện tập hàng ngày. Có thể kết hợp học bằng flashcard để đạt hiệu quả tốt nhé.

Tuy cuốn sách ở trình độ sơ cấp 1, nhưng những tình huống giao tiếp giữa người Nhật được phản ánh trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày nơi đây. Xem trọn bộ giáo trình tại: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản cũ, pdf, download, giá rẻ

Ngoài ra cuốn sách Minna no Nihongo I Hán tự còn được chọn lựa giảng day tại trường học, trường nghề, trung tâm tiếng Nhật. Hy vọng cuốn sách này sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho bạn học. Trong hành trình chinh phục Kanji một cách dễ dàng.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?