Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Được thành lập từ sự nhiệt huyết của bà Lê Minh Ngọc – Giám đốc Trung tâm cùng các cộng sự, Trung tâm Tiếng Nhật Chiaki mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Nhật và đất nước mặt trời mọc. Đến nay, Chiaki đã đào tạo thành công các lớp học tiếng Nhật mọi trình độ từ N5 ~ N1, đặc biệt là các lớp tiếng Nhật cho doanh Nghiệp Nhật Bản.

Trụ sở Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Văn phòng chính của Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

 

Thông  tin cơ bản trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Hình ảnh lớp học tại Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Hình ảnh lớp học tại Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Nằm trên tòa nhà văn phòng  9 tầng ngay mặt đường Trần Đại Nghĩa, trung tâm 3 trường đại học lớn Đại Học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Xây Dựng với trang thiết bị tiên tiến. Cách cổng sau của Đại học Xây Dựng chỉ khoảng 1 phút đi bộ. Trung tâm được trang bị các điều kiện cơ sở vật chất hiện đại để tạo môi trường học tập hiêu quả và sinh động nhất. Với hệ thống tư vấn viên và nhân viên hỗ trợ bằng 3 ngôn ngữ Nhật, Anh, Việt, Chiaki đáp ứng nhu cầu học tập và tìm hiểu thông tin từ tất cả khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.  Các phòng học được thiết kế đa dạng, phù hợp với các mức học viên từ 12 ~ 25 người/ lớp – con số chuẩn dành cho các lớp học ngoại ngữ và luyện thi JLPT.

 

Đặc biệt, Chiaki hiện đang là doanh nghiệp đào tạo tiếng Nhật cho các chương trình kỹ sư Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật điện tử Việt Nhật tại các trường đại học lớn nhất Việt Nam. Với các chương trình đào tạo tiếng Nhật được kiểm duyệt và có chất lượng được công nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, Chiaki trở thành điểm đến uy tín của không chỉ của các doanh nghiệp Nhật Bản, mà còn các doanh nghiệp Việt Nam muốn đào tạo Nhân sự sử dụng tiếng Nhật.

Các khóa học nổi bật

Chăm chỉ học bài tạ Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Hướng tới việc đào tạo tiếng Nhật toàn diện cho các bạn học viên, Chiaki chú trọng  phát triển không chỉ các lớp JLPT, mà còn cả các lớp tiếng Nhật kỹ năng, tiếng Nhật chuyên ngành.

Lớp  luyện thi JLPT:

Dành cho các bạn muốn luyện thi các trình độ JLPT từ N5 ~ N1 trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện tại Chiaki là một trong số ít trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội đào tạo thành công tất cả các trình độ từ N5 ~ N1, với tỷ lệ đỗ JLPT mỗi lớp đạt đến 90%. Đây là các lớp cơ bản dành cho các bạn muốn du học Nhật Bản, hoặc làm việc tại các công ty Nhật.

Các lớp ôn thi JLPT của Chiaki được diễn ra trực tiếp tại trụ sở chính ở tầng 7 số 119A Trần Đại Nghĩa, gần một số trường đại học nổi tiếng như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân,…  Tuy nhiên với những học viên ở xa hoặc đang sinh sống bên Nhật, Chiaki chưa hẳn là lựa chọn phù hợp bởi trung tâm chưa thực sự đẩy mạnh hình thức học trực tuyến qua internet.

Tham khảo khóa LUYỆN THI JLPT N5 – N2 TRỰC TUYẾN tại Inazuma Education 

Lớp đào tạo kỹ năng Giao tiếp tiếng Nhật

Các lớp giao tiếp tiếng Nhật Cơ dành cho các bạn đã có trình độ tương đương N4, N3 trở lên, và có nguyện vọng áp dụng được các kiến thức tiếng Nhật đã có để giao tiếp thành thạo trong môi trường sống và làm việc cùng người Nhật. Tùy vào trình độ, học sinh có thể tham gia vào các lớp học giao tiếp tiếng Nhật Cơ Bản hoặc Trung Cấp.

Lớp đào tạo kỹ năng Biên phiên dịch tiếng Nhật

Dành cho các bạn học sinh đã có khả năng tiếng Nhật tương đương N2 có nguyện vọng trở  thành các Biên phiên dịch viên tiếng Nhật, hoặc áp dụng kỹ năng biên phiên dịch vào công việc, đời sống hàng ngày.

Lớp đào tạo tiếng Nhật IT

Dành cho các bạn học sinh có khả năng tiếng Nhật tương đương N2 trở lên, có nguyện vọng làm việc tại các công ty IT Nhật Bản với vị trị Comtor, Biên Phiên Dịch, trợ lý giám đốc dự án,…

Lớp tiếng Nhật doanh nghiệp của Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Sau khi trao đổi các thông tin, yêu cầu với doanh nghiệp, Chiaki thiết kế riêng các khóa học dành cho từng công ty với lớp học ngay tại doanh nghiệp, hoặc tại trụ sở trung tâm.  Tất cả các lớp đều được cam kết đầu ra rõ ràng và đảm bảo chất lượng quản lý được báo cáo định kỳ tới doanh nghiệp.  Các trình độ tiếng Nhật được Chiaki đào tạo tại doanh nghiệp trải dài từ các trình độ sơ cấp N5,N4 tới các trình độ cấp cao N2, N1 hoặc các lớp tiếng Nhật giao tiếp.

Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau

Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau

Chương trình hỗ trợ, học bổng cho học sinh

Trong thời điểm đại dịch Covid hoành hành, Chiaki hỗ trợ toàn bộ chi phí giáo trình cho các lớp sơ cấp N5,N4 tại trung tâm. Bên cạnh đó, chương trình học bổng  10% ~ 50% học phí dành cho sinh viên được Chiaki thực hiện với tất cả các khóa học, dựa trên các tiêu chí về kết quả học tập và các hoạt động cộng đồng  của học sinh, sinh viên.

>>>Tham khảo:  Trung tâm tiếng Nhật Yoko

Trung tâm tiếng Nhật Chiaki và cộng đồng

Bên cạnh đào tạo tiếng Nhật, trung tâm Chiaki còn xây dựng một môi trường văn hóa Nhật Bản và lan tỏa các nét đẹp ấy tới các cộng đồng sinh viên.  Các hoạt động “ Giao lưu văn hóa Nhật Bản”, “ Lớp học tìm hiểu tiếng Nhật miễn phí” được trung tâm tổ chức thường xuyên tại trụ sở trung tâm. Chiaki cũng tham gia các lễ hội Nhật Bản, các sự kiện thường niên như “ Lễ hội Oshougatsu”, “ Vút bay THPT Thăng Long” hoặc “ Hòa Thanh THPT Kim Liên”

Ngoại khóa của học viênTrung tâm tiếng Nhật Chiaki

Ngoại khóa của học viênTrung tâm tiếng Nhật Chiaki

Tham khảo: Top 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất Hà Nội 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Nhật Chiaki

Tổng hợp bởi: Team nhatbanchotoinhe

NHATBANCHOTOINHE.COM

KÊNH THÔNG TIN DU HỌC, DU LỊCH XKLĐ VIỆC LÀM NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ: ducquyads@gmail.com

Website: https://nhatbanchotoinhe.com/

Group facebook hỏi đáp tiếng Nhật: Học tiếng Nhật cho người mới

Fanpage: Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?