Học viện giáo dục Quốc tế Heisei: Thông tin tuyển sinh, đào tạo và học phí

Học viện giáo dục Quốc tế Heisei được thành lập vào năm 2010 tại thành phố Saitama, cách thủ đô Tokyo 30km. Ngoài chất lượng đào tạo cao được Bộ giáo dục đảm bảo, trường còn thu hút du học sinh bởi môi trường học tập, sinh sống tốt. Cùng tìm hiểu một số thông tin chính liên quan đến ngôi trường này nhé!.

Học viện giáo dục quốc tế Heisei thành lập vào năm 2010 tại thành phố Saitama
Học viện giáo dục quốc tế Heisei thành lập vào năm 2010 tại thành phố Saitama

1. Thông tin về học viện giáo dục Quốc tế Heisei

 • Tên tiếng Anh: Heisei International Education Academy
 • Tên tiếng Nhật: 平成国際教育学院
 • Địa chỉ: 9-1 Hinodecho, Sakado-shi, Saitama 350-0225
 • Năm thành lập: 2010
 • Điện thoại: 049-298-5881
 • Fax: 049-282-7881 
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 10.
 • Trang chủ: http://www.h-iea.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/平成国際教育学院/
 • Email: yoshizumi@h-iea.com
 • Ga gần nhất: 

2. Điểm nổi bật của học viện giáo dục Quốc tế Heisei

 • Vì học viện nằm tại thành phố Saitama phát triển, hơn thế vị trí này cách trung tâm thủ đô Tokyo 30km cho nên học sinh có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ, kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí.
 • Khi đến trường du học bạn luôn nhận được sự hỗ trợ, quan tâm từ các giáo viên tại trường. Họ luôn theo dõi, giảng dạy trong các buổi học, để các bạn có thể tiếp thu nhanh, đạt nhiều thành tích cao cho mỗi năm học.
 • Triết lý giáo dục của trường xóa bỏ định kiến phân biệt đối xử, đề cao quyền bình đẳng của tất cả mọi người trên thế giới. Học sinh học tập, sinh hoạt trong trường không phân biệt sinh viên trong hay ngoài nước. Tất cả đều hưởng trọn nền giáo dục tiến bộ như nhau, góp phần vào quá trình nuôi dưỡng nhân tài cho nhân loại.
 • Tuy học viện giáo dục Quốc tế Heisei được thành lập chưa bao lâu nhưng chất lượng, uy tín dạy học của trường đã được các du học sinh Quốc tế quan tâm đến. Đặc biệt, với kinh nghiệm dạy học lâu năm của hiệu trưởng đã phần nào mang lại chất lượng, hiệu quả cho trường.
 • Ngoài những thời gian học lý thuyết trên lớp học, sinh viên được trường tạo điều kiện tham gia khóa học ngoại khóa: Du lịch, tham quan các trường Đại học, tìm hiểu công ty tổ chức doanh nghiệp. Qua các tiết học như vậy, học sinh được nâng cao kiến thức về văn hóa và xã hội tại Nhật Bản.
Trường thu hút đông du học sinh
Trường thu hút đông du học sinh

3. Chương trình đào tạo của học viện giáo dục Quốc tế Heisei

3.1. Tuyển sinh

Trường tuyển sinh hai kỳ trong năm vào tháng 4 và tháng 4, tương ứng với kỳ học 2 năm và 1 năm 6 tháng. Kỳ tháng 4 trường có chỉ tiêu tuyển sinh là 70 sinh viên, kỳ tháng 10 là 30 sinh viên.

3.2. Thời gian học

Sinh viên theo học tại học viên giáo dục có tổng thời gian học từ 1200 giờ (khóa 1 năm 6 tháng) đến 1600 giờ (khóa học 2 năm). Sinh viên học theo lịch của nhà trường đưa ra vào buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

3.3. Khóa học

Khi sinh viên nhập học vào học viên các bạn sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào để phân lớp. Các lớp sẽ có từ 15 – 17 học viên tối đa để đảm bảo chất lượng giáo dục. Ngoài ra, lớp sẽ được chia theo 4 trình độ:

 • Lớp sơ cấp: Sinh viên được học bảng chữ cái, từ vựng, cấu trúc câu cơ bản, đọc được câu đơn giản. Sinh viên học lớp này có được trình độ dưới N3 tiếng Nhật.
 • Lớp trung cấp 1: Sinh viên được nâng cao về từ vựng cũng như học thêm các mẫu câu khó khăn. Mục đích là học viên có thể giao tiếp cơ bản, có vốn từ vựng phong phú hơn. Sinh viên có trình độ tiếng Nhật dưới N2.
 • Lớp trung cấp 2: Sinh viên nâng cao vốn từ vựng, giao tiếp. Lớp trung cấp 2, sinh viên có kỹ năng thuyết trình, đọc hiểu bài báo tiếng Nhật. Cân bằng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chuẩn bị ôn thi lên N1 tiếng Nhật.
 • Lớp cao cấp: Sinh viên nâng cao tất cả kỹ năng để ôn thi vào trường Đại học, đạt thành tích cao kỳ thi khác.

Xem thêm: Điều kiện du học Nhật Bản mới nhất không thể bỏ qua

4. Học phí tại học viện giáo dục Quốc tế Heisei

Chi phí và học phí năm đầu:

Tuyển sinh Nhập học Học phí Chi phí khác Tổng cộng
30.000 Yên 50.000 Yên 480.000 Yên 121.200 Yên 681.200 Yên

Chi phí và học phí các khóa học:

Kỳ nhập học Thời gian Tuyển sinh Nhập học Học phí Chi phí khác Tổng cộng
4 2 năm 30.000 Yên 50.000 Yên 960.000 Yên 241.700 Yên 1.281.700 Yên
7 1 năm 9 tháng 30.000 Yên 50.000 Yên 840.000 Yên 219.800 Yên 1.139.800 Yên
10 1 năm 6 tháng 30.000 Yên 50.000 Yên 720.000 Yên 184.000 Yên 984.400 Yên
Nhiều chương trình đào tạo
Nhiều chương trình đào tạo

5. Học bổng tại học viện giáo dục Quốc tế Heisei

Học viện giáo dục Quốc tế Heisei dành tặng học bổng hỗ trợ cho những sinh viên đạt được thành tích học tập xuất sắc, đạt kết quả cao trong các kì thi đánh giá năng lực. Trị giá học bổng là những khoản hỗ trợ về học phí tùy vào năng lực học tập, chính sách của trường.

6. Cơ sở vật chất & Chi phí ký túc xá học viện giáo dục Quốc tế Heisei

Trường có ký túc xá dành cho học viên, giá phòng vào khoảng 40.000 Yên/tháng. Ký túc xá là một khu nhà cao tầng với đầy đủ tiện nghi, cũng rất gần trường thuận tiện cho các bạn đi học cũng như đi làm thêm.

7. Hoạt động ngoại khóa học viện giáo dục Quốc tế Heisei

Ngoài giờ học trên lớp trường còn có buổi học ngoại khóa trải đều trong suốt cả năm về nhiều chủ đề khác nhau từ tham quan, du lịch đến tìm hiểu các trường Đại học, tìm hiểu các công ty tổ chức trong vùng nhằm nâng cao kiến thức văn hóa xã hội cho sinh viên. Trường có liên kết với nhiều trường Đại học trên khắp cả nước các bạn có thể hỏi giáo viên chủ nhiệm để được tư vấn về các trường Đại học, Cao đẳng mà bạn muốn thi vào sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến học viện giáo dục Quốc tế Heisei  được nhatbanchotoinhe.com tổng hợp. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho chặng đường du học sắp tới. Ngoài ra các bạn có thể tra cứu trường và thông tin khác tại danh mục du học Nhật Bản nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?