TOP 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM mới nhất

Đối với người lao động trẻ tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là xu thế mới, được nhiều bạn chọn lựa. Đây cũng là cơ hội làm giàu chân chính cho các bạn trẻ để xây dựng tương lai về sau. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP HCM nên đăng ký ở đâu? Mời bạn theo dõi bài viết sau để có câu trả lời đầy đủ và rõ ràng nhất nhé!.

Khi nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh TP HCM gia tăng điều này cũng đồng nghĩa với sự ra đời của rất nhiều công ty, trung tâm xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, bên cạnh trung tâm uy tín vẫn sẽ tồn tại các trung tâm lừa đảo đánh vào tâm lý đám đông muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của người lao động để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền. Vì thế cho nên người lao động cần phải tỉnh táo nhất để lựa chọn đúng trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP HCM uy tín.

1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM TNHH Esuhai

Công ty này được thành lập từ năm 2006 và từ đó đến nay đã trở thành một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trên toàn quốc nói chung và tại tphcm nói riêng. Công ty hỗ trợ đào tạo các học viên đầy đủ những kỹ năng và kiến thức trước khi sang Nhật làm việc.

Đặc biệt Esuhai cũng có đội ngũ cán bộ công nhân viên đã có thâm niên làm việc lâu năm, cùng với đó là sự nhiệt tình và tận tâm để người lao động có thể tìm được một công việc phù hợp nhất với năng lực của mình.

Địa chỉ: 40/12 – 40/14 – 40/16 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại tphcm
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại tphcm

2. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM SOVILACO

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại tphcm thì Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế SOVILACO sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Trước khi đổi tên, công ty đã từng có khoảng thời gian hoạt động dưới cái tên Công ty TNHH MTV Xuất khẩu lao động, Thương mại & Du lịch (SOVILACO).

Bởi trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của công ty. Sau khi đưa lao động Việt Nam sang Nhật thành công, Sovilaco vẫn luôn theo dõi sát sao và hỗ trợ tận tình những người lao động trong quá trình sinh sống và làm việc tại đất nước này.

Địa chỉ: 01 Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

3. Công ty Incomex Saigon Corp

Incomex Saigon Corp còn được gọi với tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn. Incomex Saigon Corp luôn được nhiều lao động Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín, chất lượng.

Mỗi năm, có hàng ngàn thực tập sinh, tu nghiệp sinh và những người lao động Việt Nam đã đến được với nhiều miền đất mới nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty, trong đó có Nhật Bản. Người lao động được tiếp cận với đa dạng các lĩnh vực bao gồm nông nghiệp, xây dựng, lao động phổ thông…

Địa chỉ: Số 106A Cư Xá, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Phú Nhuận, TP. HCM

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại tphcm
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại tphcm

4. Công ty XKLĐ Nhật Bản SVIC

Từ năm 2014, hoạt động xuất khẩu lao động sang làm việc tại nước ngoài của Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Giá Trị (SVIC) đã được hợp pháp hóa và được cấp phép bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại tphcm luôn không ngừng cố gắng để tối đa hóa về mặt lợi ích cho người lao động.

Điều này được thể hiện thông qua các chính sách hỗ trợ người lao động tại nước ngoài cũng như nỗ lực đàm phán về chế độ lao động, tìm kiếm đối tác thực sự uy tín và phù hợp để người lao động được hưởng điều kiện làm việc tốt nhất.

Địa chỉ: Tầng 1, số 178 Nam Kỳ Khởi nghĩa, Phường 6, Q.3, TP. HCM

5. Công ty XKLĐ Nhật Bản Tracimexco

Tracimexco là một trong những công ty đưa lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc có thâm niên hoạt động lâu nhất. Kể từ khi ra đời vào năm 1988 đến nay đã hơn 15 năm, công ty vẫn không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành một điểm hẹn tin cậy cho các thực tập sinh và người lao động Việt Nam tìm đến Nhật Bản.

Địa chỉ: 1 Nguyễn Văn Mại, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

6. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM Suleco

Suleco hay còn có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia SULECO. Đây là một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín chuyên về đào tạo và tuyển chọn nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng để đưa sang Nhật làm việc. Công ty còn mở thêm Trung cấp dạy nghề với vai trò hỗ trợ đào tạo đa dạng các ngành nghề để đáp ứng đúng năng lực và trình độ của các học viên.

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Saigon Mansion 03 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

7. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM JVNET

Trong số những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại tphcm hàng đầu hiện nay cũng không thể không nhắc tới công ty JVNET. Công ty có tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế, với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và đưa các thực tập sinh, kỹ sư tới Nhật để tu nghiệp. Số lượng lao động được công ty cử đi làm việc tại Nhật Bản hàng năm trung bình đã lên tới con số 1000 người.

Địa chỉ: Số 21-23 đường 59, p. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, Thành phố Hồ Chí Minh

8. Công ty XKLĐ Nhật Bản GMAS JS

Công ty GMAS JS hay còn gọi là Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu luôn là đối tác vô cùng tin cậy của nhiều công ty Nhật Bản. Công ty đã xuất khẩu thành công nhiều lao động chất lượng cao sang Nhật Bản, đáp ứng những nhu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp Nhật. Không những vậy GMAS JS còn kết nối với nhiều cán bộ đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản để có thể giúp đỡ các lao động đã được đưa sang Nhật đảm bảo cuộc sống tốt nhất.

Địa chỉ: 50 Sầm Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

9. Công ty XKLĐ Nhật Bản Hogamex Sài Gòn

Hogamex Sài Gòn là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại tphcm đạt được rất nhiều thành tích trong suốt quá trình kể từ khi thành lập cho tới nay. Công ty đem đến cho người lao động và tu nghiệp sinh, thực tập sinh Việt Nam cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản danh tiếng. Không những vậy còn rất chú trọng tới việc đào tạo và trang bị cho người lao động những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc tại Nhật Bản.

Địa chỉ: 83-85 Bàu Cát 3, P. 12, Q. Tân Bình, TPHCM

10. Công ty XKLĐ Nhật Bản Coopimex

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xuất khẩu lao động Trường Sơn hay còn có tên giao dịch là Coopimex. Là một công ty đã có nhiều kinh nghiệm cũng như bề dày thành tích trong việc tuyển dụng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng của Việt Nam sang nước ngoài công tác. Trong đó ngoài Nhật Bản còn có Đài Loan, Đức, Malaysia…

Địa chỉ: Số 30  Đặng Văn Ngữ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Xem ngay: TOP 8 Lưu ý quan trọng khi đi XKLĐ, xuất khẩu lao động Nhật Bản 

 Khát quát về TP HCM 

TP. Hồ Chí Minh với vùng phía Bắc giáp tỉnh Tây Ninh, phía Đông giáp tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, phía Tây giáp tỉnh Long An, phía Nam thông ra biển Đông. TP. Hồ Chí Minh sở hữu tiềm năng đa dạng, phong phú để phát triển du lịch khi nằm gần các trung tâm du lịch lớn của Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore có khả năng nối tour với các nước láng giềng để hình thành chương trình du lịch hấp dẫn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP HCM

TP. Hồ Chí Minh trung tâm kinh tế của cả nước

Trong quá trình phát triển, hội nhập, TP. Hồ Chí Minh luôn khẳng định vai trò là một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ cả nước. Là hạt nhân vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trở thành một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước, cũng là vùng động lực cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội ở địa bàn Nam Bộ và cả nước theo chiến lược theo chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP HCM 

TP. Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố có tỷ lệ người đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản lớn nhất cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, TP. Hồ Chí Minh đang có nhiều chính sách nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu lao động, giúp người dân cải thiện cuộc sống và nâng cao tay nghề.

Theo thống kê thì hằng năm TP. Hồ Chí Minh có hàng nghìn người lao động lựa chọn đu xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tỷ lệ này đang ngày một tăng, hứa hẹn tỷ lệ vượt bậc trong năm 2021 với các lĩnh vực nổi bật như điện, điện tử, chế biến thực phẩm, xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, may mặc…

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP HCM

Xuất khẩu lao động Nhật Bản mở ra cơ hội việc làm tốt

Đặc biệt, sau khi về nước thì cơ hội việc làm của người lao động sẽ được mở rộng. Họ có cơ hội làm việc trong các công ty liên doanh Nhật Bản – Việt Nam cùng mức thu nhập cao hoặc có thể tự mở một doanh nghiệp do mình làm chủ. Đây cũng là một trong những tiền đề quan trọng giúp thúc đẩy nền kinh tế của TP. Hồ Chí Minh.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP HCM sẽ là cơ hội tốt giúp các bạn trẻ tiếp cận môi trường làm việc hiện đại, năng động. Cùng với đó, mức thu nhập lại rất cao so với thị trường Việt Nam nên chỉ cần vài năm có thể tích cóp được một khoản tiền lớn gửi về cho gia đình, người thân. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ để lựa chọn được một trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, kéo ngắn khoảng cách đến Nhật làm việc. Thông tin trên được nhatbanchotoinhe.com tổng hợp.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?