Top 5 Trung Tâm Du học Nhật Bản tại Nam Định uy tín

Hiện nay xu hướng đi du học tự túc Nhật Bản đã không còn là điều gì quá khó khăn. Thậm chí vừa học vừa làm giúp các bạn trẻ Việt Nam tiết kiệm được chi phí sinh hoạt, tự trang trải phần nào học phí mà không cần dựa vào gia đình. Ngoài việc học tiếng là điều kiện bắt buộc phải có khi đi du học. Thì chọn trường, chọn nghề như nào cho phù hợp với tố chất của bản thân cũng trở thành nỗi băn khoăn lớn đối với phụ huynh và các em. Giải pháp chính là các Trung tâm tư vấn du học, khi 70% những người có kinh nghiệm hoặc từng được đào tạo chuyên môn cao ở Nhật đều đang làm việc tại đây.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín
Top 5 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Có nhiều người dân Nam Định đều từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản vài năm. Họ đã lựa chọn các cơ sở tư vấn uy tín nhất. Vậy còn bạn? Liệu bạn đã từng nghe qua những địa chỉ, trung tâm du học này chưa ? Nhật Bản Chờ Tôi Nhé tham khảo và đánh giá dựa trên nhận định của các du học sinh để đưa ra Top 5 Trung Tâm Du học Nhật Bản tại Nam Định chất lượng nhất có thể bạn chưa biết. Kéo xuống để xem Trung tâm của mình có lọt “tốp” không nào!!

Trung Tâm Tư vấn Du học Việt Trí MD

Trung Tâm Tư vấn Du học Việt Trí MD hoạt động trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Đặc biệt khi xuất hiện tại Nam Định cùng đội ngũ tư vấn sinh chuyên nghiệp đã giúp cho Trung tâm này lọt vào top những Trung Tâm Tư vấn Du học Nhật Bản tốt nhất tại Nam Định. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo của gia đình khi con em phải sinh hoạt tại một đất nước xa lạ. Nên trung tâm đã tổ chức chương trình hỗ trợ, kèm theo đào tạo tiếng Nhật giao tiếp, tư vấn du học được thực hiện miễn phí hoàn toàn. Giúp các bạn chạm tay đến gần với ước mơ được tiếp thu nền tri thức tiên tiến hơn.

Đội ngũ ban quản trị của Du học Việt Trí MD. nguồn : viettrimd.com
Đội ngũ ban quản trị của Du học Việt Trí MD. nguồn : viettrimd.com

Chi phí cho việc du học của Việt Trí MD được công khai ở mức hợp lý. Đi kèm là hợp đồng có tính pháp lý cao, đảm bảo người hưởng lợi là các học viên. Ngoài ra, trong quá trình học tập sẽ được đào tạo kỹ năng sống, tác phong làm việc sao cho học viên có thể hòa nhập với môi trường mới trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ : 

 • Địa chỉ : Thôn Hoàng Giang, xã Yên Trung, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại : 0979.090.189
 • Website : viettrimd.com

Trung Tâm Tư vấn Du học Việt Phát

Trực thuộc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Phát, Trung Tâm Tư vấn Du học Việt Phát chi nhánh Nam Định là một trong những địa chỉ uy tín cả về chất lượng giáo dục và dịch vụ tư vấn du học. Trung tâm dễ dàng đứng đầu danh sách mà không cần quảng bá rầm rộ bởi đánh giá của các học viên tại đây đều ở mức tốt trở lên. Sự thật rằng, Việt Phát đã hoạt động được 11 năm đến nay, liên kết với hơn 200 ngôi trường đại học có tiếng tại khắp đất nước Nhật Bản. Trở thành đối tác chiến lược của 2/4 ngân hàng lớn tại Việt Nam như BIDV, Vietinbank, Techcombank, MB,. ..Cùng chắp cánh cho hàng trăm du học sinh bay cao trên trường quốc tế.  

Hình ảnh buổi lễ xuất cảnh tại Trung tâm du học Việt Phát đi Nhật. nguồn : duhocvietphat.vn
Hình ảnh buổi lễ xuất cảnh tại Trung tâm du học Việt Phát đi Nhật. nguồn : duhocvietphat.vn

Thông tin liên hệ : 

 • Địa chỉ : 121 Lê Hồng Phong, P Vị Hoàng, TP Nam Định
 • SĐT: 0918.738.386
 • Hotline: 0969.962.859 | 0967.688.388
 • Email: Duhocvietphatvp@gmail.com
 • Website: duhocvietphat.vn

Trung tâm Tư vấn Du học GLC Group

Nằm tại vị trí tiếp theo là Trung tâm Tư vấn Du học GLC Group. Đơn vị đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, sở hữu nhiều học bổng toàn phần với đối tác liên kết bao gồm các trường đại học tại Nhật Bản như Trường Nhật Ngữ Quốc tế Matsudo, Trường quốc tế Osaka Minami và nhiều trường Nhật Ngữ tại tỉnh Chiba…Thử thách cho những học viên ưu tú, đạt trình độ tiếng Nhật ở mức J.Test cấp E hoặc trình độ Nhật Ngữ cấp 3 trở lên. Cũng đáng để thử phải không nào!

Lễ xuất cảnh XKLĐ Nhật tại GLC Group. nguồn : glc.vn
Lễ xuất cảnh XKLĐ Nhật tại GLC Group. nguồn : glc.vn

Thông tin liên hệ : 

 • Địa chỉ : Số 248 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định
 • ĐT: 022.8651.4439 | 0967.092.205
 • Website : glc.vn

Trung Tâm Du học Nhật Bản Bảo Lộc

Trung tâm Du học Nhật Bản Bảo Lộc Nam Định được xếp vào danh mục Giáo dục và Đào tạo từ tháng 10 năm 2016. Tổ chức định hướng trở thành Trung Tâm Đào tạo tiếng Nhật và cung ứng nguồn nhân lực uy tín nhất tại miền Bắc. Khi đến Trung Tâm Du học Nhật Bản Bảo Lộc, trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được đáp ứng từ mới bắt đầu đến N3. Trong 6 tháng học tập, giảng viên tại trung tâm sẽ theo học viên từng bước sát sao để các bạn có thể tiếp thu đầy đủ nền giáo dục định hướng chuẩn Nhật Bản. Vậy nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi muốn nghỉ học nhé!  

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm. nguồn : facebook/duhocbaolocnamdinh
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm. nguồn : facebook/duhocbaolocnamdinh

Thông tin liên hệ : 

Trung Tâm Du học và Nhân lực Quốc tế NINACO

Trung Tâm Du học và Nhân lực Quốc tế NINACO có thời gian hoạt động ngắn nhất trong danh sách này. Tuy nhiên mức độ uy tín của cơ sở này là không phải bàn cãi vì nằm trong danh sách các đơn vị đào tạo đã đăng ký hoạt động từ năm 2017 được cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định. Trung tâm cũng nhận được đánh giá 4,5 sao tốt đẹp cho dịch vụ tư vấn của mình bởi các du học sinh từng gắn bó với công ty.

Cộng đồng du học sinh từng tham gia tại Trung tâm. nguồn : facebook/trungtamduhocninaco
Cộng đồng du học sinh từng tham gia tại Trung tâm. nguồn : facebook/trungtamduhocninaco

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km số 5 đường 10, Xã Thành Lợi, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định
 • Điện thoại: 0975.734.286 – 0806.545.666

Hay đơn giản cần tư vấn du học Nhật Bản hoàn toàn online, không cần rời khỏi nhà mà vẫn có thông tin thì hãy đăng ký theo dõi ngay Kênh tin tức, chia sẻ thông tin du học tại Nhật Bản Chờ Tôi Nhé. Chúng mình đang chờ tin nhắn đóng góp ý kiến của bạn tại đây!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?