“Oanh tạc” đảo Enoshima tỉnh Kanagawa với những gợi ý cực chất

Nhật Bản được ví như vương quốc của những hòn đảo. Vì thế ở đất nước này có cả “rừng” lẫn “đảo” để du khách lựa chọn nên đi đâu, chỗ nào đẹp và phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở Tokyo hoặc muốn tìm kiếm một hòn đảo nằm gần thủ đô này thì có lẽ đảo Enoshima tỉnh Kanagawa chính là địa chỉ nên thử tham khảo. Hãy cùng khám phá một số thông tin chính ngay sau đây.

đảo Enoshima tỉnh Kanagawa

Enoshima hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kanagawa

Các hoạt động trải nghiệm tại hòn đảo Enoshima

Enoshima là một hòn đảo nhỏ nằm cách thành phố Fujisawa, tỉnh Kanagawa khoảng 4km. Nơi đây có rất nhiều thắng cảnh tham quan nổi tiếng nhưng các bạn nhất định phải ghé đến một số địa điểm sau:

Enoshima cũng là thành phố sôi động thuộc tỉnh Kanagawa

Đền Enoshima

Ngôi đền này hiện đang thờ một trong ba vị thất phúc thần nổi tiếng nhất tại đất nước Nhật Bản. Ngôi đền được chia ra làm 3 điện đó là Hetsunomiya, Okutsunomiya, Nakatsunomiya. Khi đến đây du khách có thể ghé qua điện Nakatsunomiya mua quẻ xăm để thả trên mặt nước, cho chữ trên xăm hiện ra rồi đem đi xe vận số. Tính chất thần bí, thú vị của ngôi đền này chắc hẳn đã thu hút số khách tham quan rất đông.

Ngọn hải đăng Enoshima Sea Candle

Enoshima Sea Candle chính là tên gọi của một ngọn hải đăng tại hòn đảo Enoshima. Từ phía đài quan sát trên cao các bạn có thể ngắm nhìn cảnh biển tại khu vực Thái Bình Dương hay núi Phú Sĩ. Đặc biệt, còn có cơ hội ngắm nhìn mặt trời lặn êm đềm trên mặt biển khi chiều tà buông xuống. Chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm lý thú không thể nào bỏ qua được nếu có cơ hội ghé thăm đảo Enoshima tỉnh Kanagawa.

Ngọn hải đăng nguy nga

Bãi biển Enoshima

Bãi biển Enoshima cũng sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho những con người yêu thích biển. Phía tay phải sẽ là Enoshima còn bên tay trái là quang cảnh bán đảo Miura. Cứ đến dịp hè là lượng người đổ về khu vực này để tắm biển, nghỉ dưỡng rất đông. Các tụ điểm vui chơi, cửa hàng bán quà lưu niệm có số lượng ghé thăm rất tấp nập. Nơi đây cũng gần với thủy cung Enoshima nên du khách có thể ghé vào thăm quan.

Bãi biển xinh đẹp hàng năm thu hút lượng khách du lịch rất đông

Một số khu vực ngắm biển

Hang động Enoshima

Hang động Enoshima được hình thành bởi sóng biển ăn mòn tự nhiên. Phía trong hang động thường được chia ra làm hai khu vực đó là Dai-ichi Iwaya và Dai-ni Iwaya. Khi đến đây có thể tham quan các đền thờ nhỏ,trống sấm, tượng rồng, di vật… Bên cạnh đó, du khách cũng đừng bỏ qua sự kiện được cầm đèn cây trên tay để khám phá trọn vẹn hang động sâu thẳm này. Đúng thực là một trải nghiệm vô cùng lý thú.

Một số hình ảnh thú vị trên hòn đảo:

Xem thêm: Vẻ đẹp bình dị của Enoshima – Kanagawa qua ảnh

Cách di chuyển đến hòn đảo Enoshima

Muốn di chuyển đến khu vực đảo Enoshima tỉnh Kanagawa du khách có thể chọn 1 trong 3 cách di chuyển:

  • Nếu như di chuyển bằng tàu điện thì nên dừng lại tại ga Katase Enoshima thuộc tuyến Odakyu Electric Railway, ga Enoshima Shonan thuộc Shonan Monorail, ga Enoshima thuộc Enoshima Electric Railway.
  • Nếu như đi bằng xe bus thì đi Enoden bus để đến được trạm Enoshimaeki-mae.
  • Nếu như đi bằng ô tô riêng thì sẽ đi vào khu Tomei Expressway. Atsugi IC, Ken-O Expressway, Ebina IC. Từ các interchange này sẽ đi thêm tầm 1 tiếng là đến.

Di chuyển đến hòn đảo rất dễ dàng

Đảo Enoshima tỉnh Kanagawa Nhật Bản chính là một địa danh bạn nhất định phải đến tham quan một lần. Tất nhiên những địa điểm gợi ý trên đây sẽ giúp cho hành trình của bạn thêm phần thú vị.

Nguồn ảnh: Hạnh Nguyễn Xuân group Nhật Bản chờ tôi nhé

Rất nhiều bài viết về các vùng miền, trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản được đội ngũ admin cập nhật liên tục. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục du lịch Nhật Bản để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?