TOP 3 loại tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản an toàn cho sức khỏe

Muỗi nguồn gốc lây truyền các bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết… Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của ngon người đặc biệt là trẻ em. Hiện tại, có rất nhiều cách để đuổi muỗi khác nhau nhưng với tinh dầu đuổi muỗi bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Sau đây sẽ tổng hợp những loại tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản tốt nhất. Cùng tìm hiểu để lựa chọn ra loại ưng ý nhất nhé!

Tinh dầu đuổi muỗi an toàn cho sức khỏe

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản sử dụng có tốt hay không?

Các loại tinh dầu đuổi muỗi đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, còn khá nhiều người dùng cảm thấy băn khoăn không biết tinh dầu đuổi muỗi có hại không? Theo nghiên cứu, mùi hương của các loại tinh dầu đuổi muỗi sẽ làm tê liệt thần kinh của muỗi, làm cho chúng mất đi phương hướng. Đồng thời, tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên có công dụng tăng cường sức khỏe, thư giãn, làm đẹp và rất tốt cho cơ thể.

Thế nhưng, thị trường có một số loại tinh dầu đuổi muỗi giá rẻ làm bằng hương liệu tổng hợp. Chứa các hóa chất như Toluen, Benzen, Aceton, Formol… Có hại cho sức khỏe người dùng. Nếu như sử dụng trong thời gian dài có thể làm tổn thương não, mờ mắt, nhức đầu, thiếu máu… Sử dụng các loại tinh dầu đuổi muỗi này vừa không có tác dụng đuổi muỗi mà còn gây nguy hiểm cho cả gia đình.

tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản

Nên lựa chọn tinh dầu đuổi muỗi chất lượng

Vì thế, tuyệt đối không nên sử dụng các loại tinh dầu đuổi muỗi trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên thị trường. Chỉ nên mua và dùng tinh dầu đuổi muỗi từ các thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Trong đó, phải kể đến các loại tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản. Mục đích đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Các loại tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản phổ biến

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu đuổi muỗi đến từ các thương hiệu khác nhau. Cùng kham thảo ngay 3 loại tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. 

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Fumakilla

Tinh dầu đuổi muỗi Fumakilla là lọ thay thế cài vào mát xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản chuyên dùng cho gia đình. Sản phẩm được sản xuất với thành phần chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây bạch quả. Kết hợp với thành phần Meotofluthrin (một trong những thành phần được sử dụng phổ biến làm thuốc xua đuổi côn trùng gây hại) chiếm hàm lượng 240mg. Thêm thành phần dẫn xuất rất quan trọng đó là dầu trắng.

tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản

Tinh dầu đuổi muỗi Fumakilla

Tinh dầu đuổi muỗi Fumakilla xua đuổi muỗi và côn trùng nhỏ ra khỏi phòng, khu vực cần bảo vệ. Sản phẩm không có tác dụng diệt côn trùng nên không gây hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ kể cả trẻ sơ sinh, người nhà. Tinh dầu không có màu sắc, không có mùi vị được đóng trong chai nhựa dung tích 45ml. Lọ tinh dầu và máy xông tinh dầu đuổi muỗi tạo nên bộ đôi hoàn chỉnh trong việc bảo vệ gia đình trước muỗi và côn trùng nhỏ có cánh.

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Jumbo Vape

Tinh dầu đuổi muỗi Jumbo Vape với thành phần chính là Dimefluthrin và các chất phụ gia. Thiết kế hiện đại, hướng đến người tiêu dùng với sự thuận tiện, thời gian sử dụng. Công dụng lâu dài hơn hẳn so với các loại diệt muỗi thông thường khác đang bán ngoài thị trường. Giờ đây mối bận tâm sức khỏe do ruồi, muỗi, kiến, gián không còn là vấn đề phải để tâm. Trở thành sự lựa chọn thiết thực, phù hợp cho cả gia đình.

tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản

Tinh dầu đuổi muỗi Jumbo Vape

Tinh dầu đuổi muỗi Jumbo Vape có thể kết hợp cùng với bộ xông đuổi muỗi. Bộ sản phẩm không khói, không gây khó chịu, sạch sẽ, an toàn và tiện dụng hơn. Giúp đuổi muỗi hiệu quả với hương hoa ly thơm ngát trong suốt 45 ngày trong căn phòng 30m2. Có thể tự kiểm soát nhiệt độ, giữ nhiệt độ ổn định, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, tiết kiệm điện tối đa, sử dụng 30 ngày (8 giờ/ngày) chỉ tốn 1.4kw điện.

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản Hacker

Tinh dầu đuổi muỗi Hacker có nguồn gốc từ thiên nhiên thuộc thương hiệu Hacker của Nhật Bản. Dòng sản phẩm với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên đó là tinh dầu cây sả. Giúp đuổi muỗi và các loại côn trùng xung quanh rất tốt. Đồng thời, tinh dầu còn có thêm loại dung môi và một số hoạt chất an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì thế, hoàn toàn có thể đảm bảo không gây độc hại cho cơ thể con người đặc biệt trẻ nhỏ.

tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản

Tinh dầu đuổi muỗi Hacker

Bên cạnh đó, tinh dầu đuổi muỗi Hacker còn giúp đuổi muỗi nhanh và hiệu quả đối với các không gian diện tích nhỏ hơn 30m2. Tinh dầu có thời gian lưu hương khá lâu lên đến 300 giờ đồng hồ liên tiếp. Đặc biệt, với hương thơm sả nhẹ nhàng nên tạo ra sự thoải mái khi sử dụng, không gây cảm giác khó chịu… Không chỉ đuổi muỗi mà còn sử dụng như loại tinh dầu đuổi kiến ba khoang, ruồi, gián… Thật sự quá tiện lợi cho các gia đình.

Trên đây, Nhatbanchotoinhe đã tổng hợp những loại tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản được ưa chuộng nhất. Hi vọng sẽ hữu ích giúp các bạn lựa chọn ra loại tinh dầu phù hợp với cơ thể và điều kiện kinh tế. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?