Đắm chìm trong thiên đường hoa chi anh tại công viên Hitsujiyama

Bạn thích ngắm hoa anh chi và muốn tìm một địa điểm tuyệt đẹp và mới lạ?. Có không ít địa điểm bạn có thể ghé qua nhưng nổi tiếng nhất vẫn phải kể đến công viên Hitsujiyama. Nơi đây vào khoảng tháng 4 đến tháng 5 hằng năm, sở hữu hơn 400.000 cây hoa anh chi nở rộ khiến cho công viên như được trải một tấm thảm hồng, hồng tím và trắng. Hãy cùng khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của công viên nổi tiếng này nhé!.

công viên Hitsujiyama

công viên Hitsujiyama

Hoa chi anh nở rộ tại công viên

1. Tìm hiểu thêm về công viên Hitsujiyama

Trong tiếng anh, hoa chi anh còn có nghĩa loài hoa nhiều màu sắc, nở rộ từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 6. Tuy nhiên, chỉ có rất ít khu HUGE mới có đủ sắc hoa như vậy. Những dàn hoa trông rất đẹp, tạo thành một màu sắc tuyệt đẹp. Hãy quan sát tiến độ nở của hoa trên các trang báo chí để biết thời điểm chính xác ngắm hoa đẹp nhất. Công viên Hitsujiyama có thiết kế đẹp, dành đến cho khách du lịch ghé thăm mỗi năm đều có trải nghiệm thú vị.

công viên Hitsujiyama

công viên Hitsujiyama

Rất nhiều du khách ghé đến đây tham quan

Công viên sở hữu diện tích lên đến 17.600 m2 với 400.000 bông hoa trải khắp nơi. Cung cấp nhiều cảnh đẹp thú vị cho bức ảnh thêm lung linh. Có gần 10 loại hoa chi anh mang các màu như trắng, tím, hồng tại công viên. Nó ngày càng được chăm chút để có thể phát triển rộng rãi hơn nữa. Từ cuối phía Bắc của công viên, du khách ngắm nhìn toàn bộ cảnh hoa chi anh hồng kết hợp với vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn núi Buko, cho ta một đài quan sát đẹp nhất.

công viên Hitsujiyama

công viên Hitsujiyama

công viên Hitsujiyama

Nhất định phải đến đây check in

Khi mặt trời chiếu xuống hoa, màu sắc bắt đầu rực rỡ sẽ được phản chiếu khiến bạn thấy hơi nhói mắt. Xung quanh công viên còn có hàng ghế dài để nghỉ ngơi khi mệt hay phục vụ ăn trưa tại đó. Một vài cửa hàng thực phẩm ngay bên ngoài cửa ra vào hay một số máy bán hàng tự động, nhà vệ sinh.

công viên Hitsujiyama

Hoa chi anh đầy màu sắc xen kẻ nhau

2. Thời điểm ghé thăm công viên Hitsujiyama

Bạn có thể đi đến công viên trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6. Thời điểm hoa mới bắt đầu nở dù đẹp nhưng sẽ thấy chật chội với số lượng người quả tại công viên. Hơn thế nữa, các dịch vụ, giá vé cũng rất đắt, sẽ tiêu tốn khoản tiền rất lớn của bạn. Còn lại thời gian khác, hoa chi anh nở rộ và đẹp nhất. Những ngày này công viên rất rộng, thoải mái cho du khách ghé thăm, chụp ảnh.

Hoa đã nở rộ hãy dành thời gian ghé thăm

3. Cách di chuyển đến công viên Hitsujiyama

  • Khoảng 20 phút đi bộ từ khu vực ga Seibu-Chichibu hoặc ga Yokose trên tuyến đường sắt Seibu.
  • Khoảng 20 phút đi bộ từ khu vực ga Ohanabatake trên tuyến đường sắt Chichibu
  • Khoảng 45 phút lái xe từ khu vực Hanazono IC trên đường cao tốc Kanetsu (có thu phí)
  • Khoảng 1 giờ lái xe từ khu vực Sayama-Hidaka IC trên đường cao tốc Ken-O

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến công viên Hitsujiyama. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn sớm lên kế hoạch cho chuyến du lịch hấp dẫn cùng bạn bè và người thân.

Nguồn ảnh: Phùng Minh Long group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?