Chugoku – Bí mật tuyệt vời của Honshu

Sự kết hợp hoàn hảo của các khu vực nổi tiếng Kansai và Kyushu là khu vườn đẹp nhất Nhật Bản. Có ngôi đền cổ, cồn cát, hòn đảo nhỏ, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan du lịch.

1. Đôi nét về Chugoku

Hầu hết du khách sẽ kết thúc hành trình tham quan ở vùng Chugoku vì địa điểm này ở phía tây của Honshu. Thuận tiện đường thì du khách sẽ đi nơi khác trước. Trong số 5 quận ở Chugoku, Hiroshima và Okayama là những quận nổi tiếng nhất. Trong khi Shimane, Tottori và Yamaguchi là các quận ít được du khách ghé thăm nhất ở Nhật Bản.

Quận Hiroshima bị chi phối bởi thành phố thủ đô sôi động của nó với một quá khứ bi thảm vô cùng. Du khách thêm một chút thời gian thực hiện chuyến đi đến Okayama. Trong đó có Korakuen – một trong ba khu vườn cảnh quan hàng đầu của Nhật Bản.

Ngay bên ngoài Okayama là Kurashiki, một thị trấn kênh đào quyến rũ với các tòa nhà lịch sử và các cửa hàng bán đào trắng nổi tiếng của Chugoku. Du khách tản bộ xung quanh để thưởng thức nét đẹp kiến trúc, nét văn hóa của người Nhật.

Tản bộ các kênh đào Kurashiki ở quận Okayama.

2. Các địa danh nổi tiếng

Hướng ra xa hơn, quận Shimane là quê hương của Izumo Grand Shine cổ đại. Gần đó, khu phức hợp mỏ Iwami Ginzan là một Di sản Thế giới. Bạn có thể ghé thăm các phòng trưng bày lịch sử, nơi từng là mỏ bạc hàng đầu thế giới.

Ngắm nhìn những đụn cát cao 50 mét chạy dọc bờ biển ở quận Tottori, một cảnh tượng ngoạn mục. Các hoạt động liên quan đến cát bao gồm cưỡi lạc đà và trượt cát thử. Cao nguyên Akiyoshidai ở Yamaguchi cũng có một số hoạt động đi bộ đường dài có quanh năm.

Cây cầu Kintaikyo lịch sử ở Iwakuni, quận Yamaguchi

Cây cầu  Kintaikyo đã có từ lâu đời – nơi chứng kiến những thăng trầm lịch sử của quận Yamaguchi. Cầu bắc qua con sông sang con đường khác, bạn có thể thong thả vừa tản bộ vừa ngắm cảnh đẹp xung quanh. Đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn cảm nhận cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây.

Ngoài ra, địa danh Okunoshima hoặc Đảo Thỏ cách thành phố Hiroshima chưa đầy hai giờ đi và nổi tiếng với quần thể thỏ hoang dã đáng yêu. Những bãi biển, khu nghỉ mát nhỏ và onsen sẵn có xung quanh nếu bạn cần nghỉ ngơi sau chuyến đi dài mệt nhọc.

Qua bài viết trên đây, các bạn đã hiểu thêm được thông tin chi tiết về địa danh Chugoku – nổi tiếng của Honshu. Bây giờ bạn đã hình dung rõ hơn về đất nước Nhật Bản xinh đẹp với nhiều địa điểm và các trò vui chơi giải trí rồi nhé.

Nguồn: japantoday.com

 

 

 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?