Kansai – Khám phá di sản phong phú của Nhật Bản

Nhật Bản đã trở thành địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách trong trên khắp thế giới. Kansai là một trong những nơi nhận được rất nhiều sự quan tâm với các di sản lâu đời và truyền thống văn hóa phong phú. Cùng chúng tôi khám phá các di sản phong phú của Nhật Bản thông qua chuyến du lịch Kansai ngay nào.

Kansai là trung tâm văn hóa của Nhật Bản trong nhiều thế kỷ

Nằm ở khu vực phía Tây của đảo chính Honshu, Kansai là nơi bạn có thể cảm nhận truyền thống của Nhật Bản giống với trí tưởng tượng của bạn; Những con đường rải sỏi quanh co cùng những ngôi nhà gỗ tối màu, tiếng cồng chiêng xa xa trên núi và mùi nhang trong mưa.

Đi săn Geisha ở Gion của Kyoto

Một số địa điểm du lịch tại Kansai

Bạn sẽ tìm thấy trung tâm của đất nước Nhật Bản, dẫn đầu là thủ đô Osaka.  Đây là một thiên đường của giới trẻ Nhật Bản với cuộc sống về đêm khét tiếng và thức ăn cực kỳ ngon. Thành phố Kobe gần đó cũng có sự rung cảm Quốc tế rõ rệt. Với món thịt bò nướng trên đá cẩm thạch nổi tiếng trong khung cảnh cảng biển hấp dẫn.

Cả Kyoto và Nara đều là thủ đô cũ của Nhật Bản. Nhờ vào lịch sử tự nhiên và sự ổn định tương đối về chính trị, Kansai có nhiều Di sản Thế giới được UNESCO bảo tồn nhất tại Nhật Bản. Chỉ riêng ở Kyoto có khoảng 2000 ngôi đền và đền thờ, bao gồm cả gian hàng vàng Kinkaku-ji. Trong khi Nara gần đó sở hữu một trong những bức tượng Buddha bằng đồng lớn nhất của Nhật Bản.

Cẩn thận với con nai treo cổ ở chùa Todai-ji của Nara

Lâu đài Himeji ở quận Hyogo là một trong những lâu đài phong kiến ​​đẹp nhất của Nhật Bản.  Đền Ise ở Mie là một địa điểm hành hương quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Núi Koya, thuộc quận Wakayama, là một thị trấn với những ngôi chùa phủ sương mù. Nơi du khách có thể thực hiện hành trình trải nghiệm qua đêm ở đền và thức dậy sớm để cầu nguyện và nếm thử các món ăn Phật giáo đơn giản.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một lần qua đêm ở ngôi đền trên Núi Koya.

Còn được gọi là vùng Kinki, đôi khi Kansai được xem hàng xóm với Kanto ở phía Đông. Người Kansai được biết đến với sự hài hước, tình yêu thực phẩm. Họ cũng nói một phương ngữ riêng biệt được gọi là ‘Kansai-ben’.

Bài viết đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về khám phá Kansai nhằm tìm hiểu về các di sản phong phú của đất nước Nhật Bản. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch thì đừng ngần ngại đến với Nhật Bản. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp chuyến đi của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.

Các bạn có thắc mắc về Nhật Bản hoặc muốn chia sẻ về đất nước này. Hãy tham gia group Nhật Bản review tất tần tật để giao lưu chia sẻ nhé.

Link group 

https://www.facebook.com/groups/Nhatbanreview/

Nguồn: japantoday.com

 

 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?