Chuyển tiền tay 3 – Một TTS Việt Nam bị lừa mất 50 vạn Yên, số tiền dành dụm cho con đi mổ não

Chuyển tiền tay 3 từ Nhật về Việt Nam là hình thức chuyển tiền được nhiều tu nghiệp sinh, du học sinh sử dụng bởi phí dịch vụ rẻ, tiện lợi, không phải chứng minh nguồn gốc. Tuy nhiên, hình thức chuyển tiền này lại chứa đựng tỉ lệ lừa đảo cao nhất trong số các hình thức chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam. 

1. Chuyển tiền tay 3 – Một TTS Việt Nam bị lừa mất 50 vạn Yên 

“Anh Lê Nguyên ơi nếu anh đọc được nhưng lời này của em thì mong anh trả lại giúp em với 1 ít tiền cũng được ạ. Em làm 6 tháng nay tích góp được 50 man, gửi về nhà để qua tết mang con em đi mổ bại não, gia đình em cũng rất khó khăn 2 vợ chồng chưa có gian nhà để ở. Bây giờ anh lừa em còn con em lấy tiền đâu mà chữa bệnh anh ơi gia đình em đã quá khổ rồi anh ah”. Đó là dòng chia sẻ trong nước mắt của anh Trương Ngọc Sự, người bị kẻ gian lừa mất số tiền tích cóp hơn nửa năm làm việc tại Nhật Bản.

Câu chuyện đang gây phẫn nộ cho cộng đồng người Việt Nam tại Nhật. Cũng xem như một lời thức tỉnh cho những bạn đang có ý định lựa chọn hình thức chuyển tiền tay 3 từ Nhật về Việt Nam.

chuyển tiền tay 3

Chuyển tiền tay 3 khiến nhiều người bị lừa hết số tiền kiếm được tại Nhật

2. Rất nhiều bạn cũng bị lừa đảo khi chuyển tiền tay 3 từ Nhật về Việt Nam

Không chỉ riêng câu chuyện của anh Trương Ngọc Sự mà còn hàng trăm, hàng nghìn bạn cũng rơi vào trường hợp bị lừa khi chuyển tiền tay 3 từ Nhật về Việt Nam. 

chuyển tiền tay 3

Câu chuyện bị lừa từ chị Hà Bùi


Câu chuyện bị lừa từ chị Trần Hương


Câu chuyện bị lừa từ Anh Lê Quang Sỹ


Câu chuyện bị lừa từ Anh Hoàng Duy


Câu chuyện bị lừa từ Anh Nguyễn Út Tèo


Câu chuyện bị lừa từ Anh Vũvăn Vượng


Câu chuyện bị lừa từ chị Trần Tú Nga

3. Lời khuyên cho những bạn đang có ý định chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

Ngoài hình thức chuyển tiền tay 3 từ Nhật về Việt Nam các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh có thể lựa chọn chuyển tiền qua bưu điện, ngân hàng hay các dịch vụ chuyển tiền nhanh. Đây đều là hình thức chuyển tiền an toàn được đông đảo các bạn lựa chọn trong thời gian qua. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền chắc chắn phải nhắc đến đơn vị DCOM.

Dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam tại DCOM đã được Cục tài chính Hokuriku (thuộc Bộ tài chính Nhật Bản) cấp phép chuyển tiền quốc tế theo số 00001 ngày 15 tháng 6 năm 2012. Liên kết nhận tiền với hơn 44 ngân hàng tại Việt Nam. Bạn có thể đem CMND ra quầy giao dịch Agribank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, ACB nhận tiền mặt.

chuyển tiền tay 3

DCOM dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam uy tín

Trang web chuyển tiền DCOM còn có 5 ngôn ngữ, thêm nữa DCOM có đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp bằng tiếng Việt nên rất tiện lợi khi dùng nhé. DCOM cũng cung cấp nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau để các bạn lựa chọn như giao tận nhà, nhận bằng chứng minh nhân dân, chuyển vào thẻ hay chuyển khoản nhanh nhận sau 10 phút… 

Trên đây là lời cảnh tỉnh cho những bạn đang có ý định chuyển tiền tay 3 từ Nhật về Việt Nam. Số tiền kiếm được tại Nhật là mồ hôi nước mắt của các bạn nên hãy lựa chọn đúng dịch vụ chuyền tiền uy tín từ Nhật về Việt Nam. 

Xem ngay: Top 5 cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam nhanh và an toàn nhất

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?