Đảo Takeshima viên ngọc xanh ở vịnh Mikawa tỉnh Aichi

Hòn đảo Takeshima nằm tại vịnh Mikawa cách Nagoya không xa đã được công nhận là bảo vật Quốc gia. Đặc biệt, nơi đây có hệ thực vật Suhouchiku, một loại tre được du nhập vào Nhật Bản. Vậy nếu bạn đang muốn đến tham quan hòn đảo nổi tiếng nhất hãy tham khảo bài viết sau đây.

Đảo Takeshima

Đảo Takeshima

Đảo Takeshima

Hòn đảo tình yêu Aichi

1. Khám phá những nét nổi bật hòn đảo Takeshima

Nếu bạn đi cùng nửa quan trọng của mình thì hãy cùng nhau đi dạo tay trong tay dọc theo con đường đắp cao nối Takeshima với đất liền. Vì cây cầu này mang đến may mắn cho các cặp đôi. Đi qua cổng lớn Torri lớn bằng đá, nơi duy nhất tại Nhật mà bạn có thể làm điều này trên cầu cuối cùng bạn cũng đến được hòn đảo xinh đẹp này.

Đảo Takeshima

Thu hút lượng khách du khách đông đảo

Trên đỉnh của hòn đảo hình vòm này là đền thờ Yatomi, một trong bảy đền thờ duy nhất tại Nhật Bản thờ phụng Benten, nữ thần âm nhạc, giải trí. Người ta nói rằng thờ phụng ở đây sẽ mang lại may mắn cho hôn nhân, sinh nở. Đây là một cơ hội nữa để các bạn nắm lấy tay người mình yêu.

Đảo Takeshima

Mùa đông chim Hải Âu thường tập trung rất đông

Đi bộ xuyên rừng quanh hòn đảo nhỏ này bạn sẽ khám phá ra những ngôi đền nhỏ khác nằm ẩn dật cũng như nhiều loại thực vật được bảo tồn tách biệt với đất liền.

Hãy đi bộ tham quan vùng đảo này

2. Phương thức di chuyển đến hòn đảo Takeshima

Con đường đắp cao đến đảo chỉ cách ga Gamagori 15 phút đi bộ. 

Từ ga Nagayo tuyến JR Tokaido hướng đi Toyohashi chỉ mất 45 phút để đến Gamagori.

Nếu bạn đến thăm khu vực này bằng ô tô trên đường về hãy đi đường vòng đến chùa Kezoji 400 tuổi. Nơi đây có thể khám phá khu vườn trà xinh đẹp, tìm thấy mộ Kira Yoshida người được biết đến với vai diễn hư cấu trong vở kịch Kabuki, kịch rối Bunraku nổi tiếng Kanadehon Chushingura.

Đảo Takeshima

Đảo Takeshima

Đảo Takeshima

Đảo Takeshima

Bạn có thể cho loài chim Hải Âu ăn

Hòn đảo Takeshima sẽ là địa điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá. Vì vậy, hãy sớm lên kế hoạch cùng bạn bè, người thân để đến hòn đảo xinh đẹp này.

Nguồn ảnh: Khôi Hương Khê group Nhật Bản chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?