Reiwa International Japanese School

Nhiều học sinh có ý định du học Nhật Bản? Vậy các bạn từng nghe nói về trường REIWA INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL hay chưa? Các bạn đã có những thông tin gì về nó? Qua những thông báo được cung cấp dưới đây, mong rằng bạn có thể có thêm thông tin về ngôi trường.

Reiwa International Japanese School
Reiwa International Japanese School

Giới thiệu về trường Reiwa International Japanese School  

  • Tên tiếng Anh: Reiwa International Japanese School  
  • Tên tiếng Nhật: 令和国際日本語学院 
  • Điện thoại : +81 44-246-5573
  • Website : https://reiwanippon.ac.jp/vi/
  • Năm thành lập: 1991. 
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1,4,7,10. 

Trường Nhật ngữ Waseda Edu Yokohama chính thức thay đổi tên gọi thành Trường Nhật ngữ Quốc tế Reiwa vào tháng 10/2020. Tại sao bạn nên chọn ngôi trường khi bạn có quyết định đi du học tại Nhật Bản? Theo chúng tôi, bạn nên học ở trường vì trường đã được thành lập từ rất lâu đời. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường chính số ít trường Nhật ngữ uy tín nhất thành phố. Đặc biệt Yokohama, ở đây còn có  số lượng du học sinh theo học cao nhất Nhật Bản. 

Giới thiệu về trường REIWA INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
Giới thiệu về trường REIWA INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Cơ sở vật chất đầy đủ

sở vật chất của trường được nhận xét là vô cùng hiện đại. Đồng thời chất lượng giảng dạy của trường cũng được duy trì hàng năm bởi đội ngũ giáo viên tận tâm. Bên cạnh đó, chương trình học được chia thành nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Để có thể phù hợp nhất với ở mọi trình độ của học viên. 

Học bổng tại Reiwa

Ngoài ra, ngôi trường Quốc tế Reiwa còn đầy đủ các học bổng những ưu đãi hỗ trợ người học có thành tích xuất sắc. Trường luôn cam kết sẽ đồng hành và tiếp thêm động lực để các bạn vượt qua các kỳ thi . Từ đó có thể đậu vào những trường đại học danh tiếng.

Các khóa học của Học viện Reiwa International Japanese School

Khóa học sơ cấp 1 và sơ cấp 2 này sẽ tập trung vào việc giúp học viên được các kỹ năng ứng xử giao tiếp bản bằng tiếng Nhật. Còn khóa học trung cấp với thời gian khóa học trong vòng 3 tháng thì học viên sẽ được học hỏi cả kỹ năng nghe và đọc hiểu. Khoá học này sẽ giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Nhật tự tin vè trôi chảy hơn. 

Các khóa học của Học viện REIWA INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
Các khóa học của Học viện REIWA INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Trình độ trung cấp được trường chia thành hai kỳ thi. Bao gồm kỳ thi tiếng Nhật luyện thi EJU kỳ thi đánh giá năng lực Nhật ngữ N2. Với mục tiêu giúp tất cả học viên trình độ N2 hoặc tương đương khi kết thúc khóa học. Thì trường đang cố gắng thúc đẩy và mở rộng đào tạo tình độ sơ cấp. Ngoài ra trường còn có các khóa học nâng cao tức là các khóa luyện thi JLPT cho trình độ N2 trở lên. Từ đó nhằm giúp học viên duy trì năng lực tiếng Nhật. 

Chiến lược, tôn chỉ của trường Reiwa International Japanese School 

Một điều đặc biệt của ngôi trường Quốc tế Reiwa chính là trường sẽ cũng cung cấp một chương trình đào tạo ngắn hạn trong 3 tháng. Điều này là để giúp học viên hoàn thiện trình độ kiến ​​thức tiếng Nhật. Đây sẽ là cơ sở vững chắc để bạn thể đỗ vào một trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Quốc tế Reiwa hoạt động với tôn chỉ luôn ưu tiên những giá trị cốt lõi của giáo dục. Bằng cách giảng dạy người trẻ đa quốc tịch niềm đam mê học ngôn ngữ văn hóa Nhật. Những con người đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cầu nối giữa quốc gia của họ với xử sở mặt trời mọc.

Nhận xét về chất lượng đào tạo Reiwa International Japanese School 

Ngôi trường Reiwa này sẽ thường xuyên tổ chức kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Cứ 4 năm một lần. Căn cứ vào kết quả được ghi nhận. Trường sẽ phân bổ học sinh vào các lớp học phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của họ.

Chiến lược, tôn chỉ của trường REIWA INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
Chiến lược, tôn chỉ của trường REIWA INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Chất lượng giảng viên cao

Đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn được cam kết sẽ theo dõi thường xuyên quá trình học tập và rèn luyện của học viên. Từ đó, giảng viên có thể đưa ra những phương pháp giúp đỡ học viên phát triển tốt hơn các kỹ năng của mình.

Mục tiêu chính của nhà trường chính cố gắng hết sức để giúp học sinh của mình học tập trình độ cao và tiến bộ hơn từng ngày. vậy, học sinh sinh viên quốc tế có đặc điểm chính là rất coi trọng việc học của mình. Ngoài ra, những tiết giải lao cũng được thiết kế sáng tạo để có thể biến thành nơi để học viên chia sẻ, nói chuyện bằng tiếng Nhật. 

Trang thiết bị sở vật chất  

Trường Reiwa có những cú đầu rất mạnh tay vào cơ sở vật chất để tạo cho học sinh, sinh viên của mình. Đảm bảo học viên luôn có một ngôi trường học tập tốt nhất. sở vật chất của trường bao gồm: Các phòng học được trang bị bằng các thiết bị hiện đại. Cũng như bảng trắng máy lạnh. Một phòng chờ lớn để người học và giảng viên có thể học tập, trao đổi sau giờ học. Phòng khách sẽ là nơi sinh viên thể thư giãn và nghỉ ngơi

Lời kết

Như vậy,ở bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về trường REIWA INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL. Vậy bạn đã thực sự ấn tượng về ngôi trường này hay chưa? Đây chắc hẳn là một ngôi trường đáng để xuất hiện trong “danh sách” của mọi người đó!

Nếu muốn tìm hiểu về Chi phí du học Nhật Bản điều kiện du học Nhật Bản. Thì hãy theo dõi Nhatbanchotoinhe.com để cập nhật thật nhiều thông tin nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: