YDC (Yokohama Design College) Trường chuyên về thiết kế

Bạn là một người có hứng thú đặc biệt với lĩnh vực du học thiết kế? Bạn đang tìm hiểu để lựa chọn cho mình một ngôi trường cao đẳng, đại học? Bạn muốn làm gì đó để thực hiện hóa ước mơ du học Nhật Bản? Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay vào ngôi trường YDC (Yokohama Design College) 

Giới thiệu tổng quát về trường YDC (Yokohama Design College) 

Dưới đây là một vài thông tin về ngôi trường này :

 • Tên tiếng Anh: Yokohama Design College
 • Tên tiếng Nhật: 横浜デザイン学院.
 • Năm thành lập: 1984
 • Điện thoại : +81453230300
 • Địa chỉ: 1 Chome-33-6 Central, Nishi Ward, Yokohama, Kanagawa 220-0051, Japan
 • Website: https://www.ydc.ac.jp/
 • Kì tuyển sinh:  tháng 1, 4, 10.
 • Cách trung tâm Tokyo 30 phút
Giới thiệu tổng quát về trường YDC (Yokohama Design College) 
Giới thiệu tổng quát về trường YDC (Yokohama Design College)

Bật mí về những thông tin chính về trường YDC (Yokohama Design College)  

Nếu các bạn không biết về vị trí tọa lạc của trường thiết kế Yokohama thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây thôi. Cụ thể, ngôi trường này tọa lạc tại khu Nishi-ku. Đây là ngôi trường lớn với nhiều khoa bao trùm rất nhiều lĩnh vực. Ngoài ra còn đào tạo cho cả chương trình dự bị đại học đại học. Đặc biệt, học viện này chuyên giảng dạy đào tạo những chương trình thiết kế. Bao gồm thiết kế thời trang, truyện tranh và cả dịch thuật.

Trường Cao đẳng Thiết kế Yokohama đồng thời cũng mở cả khoa tiếng Nhật rất hữu ích cho việc chuẩn bị cho sinh viên quốc tế. Sau khi du học, du học sinh đang theo học tiếng Nhật có thể lưa chọn đăng ký học tại khoa tiếng Nhật. Hoặc sinh viên có thể lựa chọn theo học song song cả tiếng Nhật tại khoachuyên ngành của trường Cao đẳng thiết kế Yokohama tại Nhật Bản.

Yêu cầu nhập học cho Học viện YDC (Yokohama Design College) 

Thứ nhất, mỗi du học sinh của trường khi nhập học sẽ được yêu cầu đảm bảo chất lượng đầu vào với điểm trung bình từ 7.0 trở lên. Đồng thời, mỗi ứng viên sẽ được yêu cầu phải là học sinh có khát khao và mong muốn học tiếng Nhật. Không chỉ vậy, du học sinh phải chắn chắn đảm bảo bản thân là người ham học hỏi và tinh thần cầu tiến. Những yêu cầu hay điều khoản khác sẽ được trường thông báo khi trường còn chỉ tiêu các kỳ tuyển sinh mỗi năm. 

Bật mí về những thông tin chính về trường YDC (Yokohama Design College) 
Bật mí về những thông tin chính về trường YDC (Yokohama Design College)

Nhận xét về học phí của trường YDC (Yokohama Design College)  

Du học sinh sẽ phải chi trả chi p du học Nhật Bản năm đầu rơi vào khoảng 855,000 yên. Các khóa học mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định đăng ký du học sẽ bao gồm:  

 • Khóa học Dự bị để chuẩn bị tham gia học tại Đại học Tự nhiên.  
 • Khóa học chuẩn bị cho khóa học manga.
 • Khóa học thiết kế trang phục. 
 • Khóa học chuyên biệt chuyên đào tạo về mảng thiết kế Công nghiệp

Mục đích của chương học tiếng Nhật tại trường là để được lượng ngôn ngữ tiếng Nhật cần thiết. Từ đó có thể học ở các trường đại học, hoặc cao học ở Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thiết kế hai năm, sinh viên học sinh quốc tế thể kiếm được công việc ổn định tại Nhật Bản.

Hệ thống học bổng của trường YDC (Yokohama Design College)

Sinh viên đạt loại xuất sắc sẽ nhận được học bổng hàng tháng 50.000 yên (đóng liên tục trong thời gian là 6 tháng) suất lên lớp toàn phần từ trường. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho dụ học sinh suất học bổng JASSO trị giá 48.000 yên mỗi tháng. Hoặc trong một năm cho những sinh viên đạt điểm xuất sắc trong kỳ thi kiểm tra năng lực.

Tại sao chọn Trường YDC?

Dưới đây là một vài lí do khiến Yokohama nói chung và trường YDC nói riêng. Trở thành nơi tuyệt vời để học sinh có thể tham khảo.

Chi phí sinh hoạt ở Yokohama

Du học sinh của trường Yokohama sẽ chỉ phải chi trả chi phí sinh hoạt hàng tháng khá thấp, chỉ bằng 2/3 khi bạn sống tại Tokyo. Từ đó giúp sinh viên tiết kiệm được kha khá chi tiêu. Đồng thời thông qua việc tổ chức các chương trình giới thiệu tư vấn về việc làm tại Nhật Bản dành cho các bạn học sinh, sinh viên sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thu để tăng thu nhập. 

Cơ hội làm việc tốt

Giả sử bạn đã học xong chương trình đào tạo thiết kế hai năm, sinh viên nhận được bằng cấp chuyên nghiệp đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản. Sinh viên đăng vào Khoa Thiết kế YDC thể đăng ký để nhận học bổng của tổ chức JASSO hoặc tổ chức YDC.

túc tại YDC (Yokohama Design College) 

Tại sao chọn Trường YDC ? 
Tại sao chọn Trường YDC ?

Trường có ký túc xá với loại phòng đủ để cho 2 người / phòng sinh hoạt thoải mái. Để có thể ở kí túc xá, bạn sẽ phải chi trả khoảng 30.000 yên mỗi tháng. Yokohama chính là thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản sau thành phố Tokyo. Được mệnh danh là một thương cảng trù phú đóng vai trò cửa ngõ kết nối quốc gia này với phần còn lại của thế giới. rất nhiều nhà máy đóng tàu,  các sân vận động nổi tiếng của Nhật Bản ở đây.

Kết luận

Thông qua những chia sẻ của Nhatbanchotoinhe.com về trường YDC (Yokohama Design College) , bạn đã có thêm về một học viện đào tạo nghệ thuật hàng đầu của Yokohama. Để có đủ điều kiện du học Nhật Bản, bạn nên bắt đầu vẽ ra lộ trình và chọn cho mình môi trường phù hợp nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?

Tags: