6 lợi ích khi chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam qua công ty dịch vụ

Trong thời đại công nghệ như hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam như, qua ngân hàng, bưu điện… Tuy nhiên, những hình thức kể trên có mức phí khá cao. Vậy hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn lợi ích khi chuyển tiền qua công ty chuyển tiền DCOM. Mời cùng đón xem để có thêm thông tin hữu ích nhé!.

chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam

1. An tâm khi chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam

Nếu bạn lựa chọn đúng những công ty hợp pháp, có lượng nhân viên lớn xử lí giao dịch. Đảm bảo các thủ tục diễn ra nhanh chóng nhất. Luôn kết nối được với đội ngũ nhân viên công ty, không còn gặp phải trường hợp thấp thỏm lo âu kiểm tra tin nhắn, video call hàng giờ như trước đây.

2. An toàn gần như tuyệt đối khi chuyển qua công ty chuyển tiền

Giờ đây các bạn có thể tự kiểm tra và quản lí số tiền hiện đang có. Tiến hành gửi tiền về cho người nhà thông qua app nên đảm bảo an toàn hơn các hình thức chuyển tiền truyền thống.

chuyển tiền qua công ty chuyển tiền

Chuyển tiền qua công ty chuyển tiền DCOM cực kỳ tiện lợi

3. Giấy hoàn thuế khi chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam

Tùy thuộc vào thu nhập bạn có thể nhận lại số tiền lên đến 10 man khi làm thủ tục hoàn thuế nhờ vào các hóa đơn chuyển. Nếu chuyển thông qua DCOM, việc nhận hóa đơn cũng cực kỳ nhanh. Bạn chỉ cần nhắn tin qua trang facebook của DCOM. Sau đó chọn số 3 và làm theo hướng dẫn để được DCOM gửi hóa đơn về tận nhà miễn phí.

Link trang facebook của DCOM: https://www.facebook.com/DCOMvietnam/

4. Được hoàn lại tiền khi cần

Nếu như ở một số công ty chuyển tiền khác trên thị trường ngay khi bạn nạp tiền vào trong thẻ, cần phải thực hiện chuyển tiền ngay, không được giữ tiền lâu trong thể được. Tuy nhiên, ở DCOM lại khắc phục được điều này nếu bạn nạp tiền vào DCOM mà chưa có nhu cầu gửi về Việt Nam nhưng có việc cần dùng đến tiền tại Nhật, DCOM vẫn sẽ hỗ trợ hoàn trả lại đúng số tiền cho bạn.

chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam
chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam

5. Nhận tiền mặt mọi nơi trên lãnh thổ VN

Tại một số vùng quê ở Việt Nam chưa có nhiều hệ thống ngân hàng cho nên trước đây mỗi lần muốn chuyển tiền từ Nhật Bản tốn kém thời gian đi xa, có nhiều trường hợp người nhà không biết làm sao để nhận được tiền. Nắm bắt được những khó khăn đó công ty chuyển tiền DCOM đã kết nối thành công với hầu hết các ngân hàng lớn tại VN. Bây giờ, người nhà có thể nhận tiền mặt nhanh hay chuyển khoản nhanh nhận tiền tức thì

6. Gửi tiền tiện lợi

Trong số các công ty chuyển tiền  từ Nhật Bản về Việt Nam trên thị trường hiện nay. Chỉ có duy nhất DCOM cung cấp 3 cách chuyển tiền về VN khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn.

  • Thẻ cho 1 người nhận: Dùng thẻ để gửi tiền tại ATM, tiền tự về VN.
  • Thẻ nạp nhiều người nhận: Nạp tiền tại các cây ATM sau đó sử dụng app chuyển tiền về cho một hoặc nhiều người mình đang muốn chuyển.
  • Chuyển khoản từ ngân hàng cá nhân sang STK ngân hàng DCOM: Miễn phí (online banking), chỉ cần dùng app DCOM chuyển tiền về cho người nhà.

Tham khảo thêm: Chuyển tiền Nhật Việt Dcom nhanh và an toàn

Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn hiểu được lợi ích khi chuyển tiền qua công ty chuyển tiền DCOM. Thật đơn giản đúng không nào, vậy có thể yên tâm liên hệ DCOM để được giải đáp các thắc mắc đang gặp phải. Cảm ơn đã đón xem bài viết, hẹn gặp lại ở các chuyên mục tiếp theo.

 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?