Chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank trong 10 phút

Khi sang Nhật làm việc chắc hẳn rằng bất kỳ ai cũng mong muốn kiếm thật nhiều tiền để gửi về cho gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết làm cách nào để có thể gửi tiền về nhà an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng, đúng luật pháp. Thấu hiểu mong muốn đó, Agribank đã hợp tác cùng DCOM cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền tiết kiệm chi phí lại dễ dàng sử dụng này nhé!.

1. Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank

DCOM công ty chuyển tiền nhanh hàng đầu tại Nhật Bản. Với hình thức chuyển tiền đa dạng, thông qua DCOM người chuyển tại Nhật có thể chuyển tiền về Agribank qua:

 • Website của DCOM hay ứng dụng chuyển tiền của DCOM trên điện thoại di động thông minh.
 • Chuyển tiền tự động đến 100 man tại bất cứ máy ATM nào của bưu điện hay FamilyMart bằng thẻ, tiền mặt.
 • Chuyển tiền mặt với thẻ lưu trú hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ tại bất kỳ văn phòng giao dịch DCOM.

Dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank hoạt động 24/24h, mức phí thấp nhất với tỉ giá ưu đãi và thời gian chuyển tiền nhanh (nhận tiền trong 1 phút). Người nhận tiền tại Việt Nam có thể nhận tiền tự động (không mất phí) vào tài khoản mở tại Agribank/nhận tiền mặt ngay tức tại bất kỳ chi nhánh nào Agribank trên mọi miền tổ quốc. 

Gần đây lượng thực tập sinh Nhật Bản tăng nhanh, kéo theo nhu cầu chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam rất lớn. Lợi dụng tình trạng này một số cá nhân thực hiện chuyển tiền tay ba, đây là hoạt động chuyển tiền phi pháp bởi không có sự kiểm soát từ pháp luật trong hoạt động kiều hối. Vì vậy, DCOM và Agribank luôn khuyến cáo, không tiếp tay loại hình chuyển tiền phi pháp tránh rơi vào trường hợp bị lừa đảo mất tiền. Người Việt tại Nhật không được mua bán, trao đổi tài khoản ngân hàng, chuyển tiền tay ba đặc biệt không cho người khác thuê mượn thông tin cá nhân.

Dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank rất phổ biến

 

Dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank rất phổ biến

2. Cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank thì hãy nắm rõ 3 cách sau đây.

Điều kiện chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua ngân hàng Agribank

Người nhận tiền ở Việt Nam (Bố mẹ, người thận) Cần có tài khoản tại Ngân hàng Agribank. Các bạn có thể tham khảo cách mở tài khoản tại đây

Chuyển trực tiếp bằng thẻ DCOM

Thẻ chuyển tiền trực tiếp là loại thẻ màu bạc, ghi tên người nhận trên thẻ. Chỉ cần mang thẻ, tiền mặt đến bất cứ máy ATM của ngân hàng Bưu điện Nhật hoặc máy ATM của FamilyMart. Quý khách nhanh chóng chuyển tiền đến cho người nhận đã đăng ký trước, không cần liên lạc DCOM hay lập lệnh chuyển tiền. Chỉ trong 10 phút tiền được chuyển trực tiếp đến tài khoản người nhận. Dịch vụ hoạt động 24/24h, kể cả thứ bảy, chủ nhật hay người lễ.

Chuyển tiền bằng thẻ Web, App, điện thoại

Tiến hành nạp tiền vào tài khoản DCOM thông qua 1 trong 2 cách sau:

 • Dùng thẻ nạp tiền DCOM (thẻ bạc, không đăng ký người nhận), nạp tiền tại bất kỳ máy ATM/Ngân hàng/Bưu điện Nhật (máy ATM FamilyMart), tiền tự động sẽ nạp vào tài khoản DCOM 24/24, không cần liên lạc DCOM.
 • Chuyền tiền từ tài khoản ngân hàng quý khách sang cho tài khoản DCOM (xem số tài khoản trên tờ hướng dẫn gửi về quý khách). Khi chuyển khoản xong vui lòng gửi biên nhận chuyển tiền lên hệ thống website DCOM hoặc gửi lên Facebook DCOM. Nhân viên DCOM xác nhận, nạp tiền vào tài khoản DCOM quý khách.

Tạo lệnh chuyển tiền:

 • Truy cập vào tài khoản DCOM quý khách trên website hoặc app DCOM. Sau đó thực hiện lệnh chuyển tiền về người nhận mà quý khách mong muốn. Quý khách gọi điện thoại lên tổng đài DCOM (03-6661-2477) để yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền nếu như không tiện đăng ký vào tài khoản DCOM.
 • Sau khi hệ thống thực hiện xử lý giao dịch quý khách, hệ thống sẽ nhắn tin SMS hoặc gửi Email thông báo tình trạng giao dịch cho quý khách. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ nhận tiền nhanh bằng chứng minh nhân dân tại Agribank, cần thông báo mã số nhận tiền cho người nhận.

chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank

Chuyển tiền bằng App

Chuyển trực tiếp tại quầy giao dịch

Người chuyển tiền mang theo tiền mặt, loại thẻ lưu trú hay giấy tờ tùy thân hợp lệ sau đó đem đến văn phòng giao dịch DCOM. Nhân viên DCOM nhanh chóng giúp quý khách chuyển tiền đơn giản.

 

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch DCOM Nagoya

3. Cách nhận tiền tại Agribank

Chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò không biết cách nhận tiền tại Agribank có dễ không?. Hãy nắm rõ 2 cách sau đây:

 • Nhận tiền qua chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân: Người nhận cần mang theo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, mã số nhận tiền DCOM đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Agribank, dễ dàng nhận tiền trong ít phút mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Nhận tiền qua tài khoản: Khi phía DCOM xử lý xong giao dịch chỉ trong vòng vài phút người nhận sẽ nhận được tiền vào bên trong tài khoản mở tại Agribank. Dịch vụ hoàn toàn tự động, hoạt động 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Đối với một số loại tài khoản không thể chuyển nhanh thì tài khoản ngoại tệ Agribank sẽ chuyển thường đến phía tài khoản người nhận trong vài giờ đồng hồ.

Dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank nhận qua tài khoản

Nhận tiền qua tài khoản

Từ nay người thân của bạn tại Việt Nam có thể nhận tiền ngay tức thì, tại bất kì địa điểm giao dịch nào của Agribank khắp mọi miền tổ quốc chỉ với mã nhận tiền DCOM. Hơn thế nữa dịch vụ nhận tiền qua dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua Agribank cũng miễn phí, không chờ đợi xác nhận. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?