TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở một số thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,…Nếu như bạn đang mới bắt đầu và lo lắng không biết nên tìm học ở trung tâm tiếng Nhật nào thì cùng mình xem qua một số trung tâm tiếng Nhật ở TPHCM đã được nhiều bạn trẻ theo học nhé.

Một số trung tâm Tiếng Nhật uy tín ở Việt Nam mà bạn nên biết
Một số trung tâm Tiếng Nhật uy tín ở Việt Nam mà bạn nên biết

1. Nhật ngữ KEC – trung tâm tiếng Nhật TPHCM

Là trung tâm tiếng Nhật thuộc KEC Nhật Bản. Là một địa điểm đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học uy tín, chất lượng. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, trình độ cao. Khi tham gia vào lớp học bạn sẽ được học tập những kiến thức về tiếng Nhật.

Nhật ngữ KEC
Nhật ngữ KEC

Hơn nữa, giáo viên ở đây không chỉ là những người truyền đạt kiến thức, mà còn là những người định hướng, giúp các học viên tự tìm tòi và phát triển kỹ năng của bản thân mình. Cùng với giáo trình học từ cơ bản đến nâng cao và phương pháp giảng dạy sinh động, sử dụng nhiều tranh ảnh, flashcards… cũng là một điểm mạnh của trung tâm, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 091 162 71 17
 • Email: kecjapanese@gmail.com

2. Trung tâm Nhật ngữ Terakoya

Trung Tâm Đào Tạo Nhật Ngữ và Toán Học Terakoya được Tổng công ty Becamex IDC, Tập đoàn giáo dục Nhật Bản YIC và trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã hợp tác thành lập.

Trung tâm tiếng Nhật Terakoya
Trung tâm tiếng Nhật Terakoya

Trung tâm có nhiều chương trình giảng dạy cho bạn lựa chọn. Terakoya chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục với các chương trình học khác nhau, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với Terakoya đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. Hiện tại, đã có hơn 1000 học viên đang theo học trung tâm. Ngoài có tổ chức đào tạo và luyện.

 • Địa chỉ: 42 Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3820 5004
 • Email: info@terakoyaschool.com

3. Nhật Ngữ Hướng Minh

Trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh hoạt động từ khá sớm, vào khoảng năm 2016. Nơi đây được lan truyền và nhiều bạn biết đến rồi tin tưởng theo học, rung tâm chuyên tổ chức đào tạo và luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT cho các bạn sinh sống tại Sài Gòn. Giáo trình được xây dựng và biên soạn giúp bạn học tiếng Nhật tốt hơn.

Trung tâm tiếng Nhật: Nhật Ngữ Hướng Minh
Trung tâm tiếng Nhật: Nhật Ngữ Hướng Minh

Tiếng Nhật giao tiếp là nổi trội và khác biệt ở Nhật Ngữ Hướng Minh. Trung tâm có nhiều cơ sở nằm tại nhiều khu vực thuận tiện cho việc đi lại. Đội ngũ nhân viên và giáo viên ở đây cho bạn sự thoải mái, chuyên nghiệp. Phòng học hiện đại tạo môi trường thoải mái cho học viên.

 • Địa chỉ: 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 7108 8877

4. Trung tâm iChiGo

Đây là một nơi còn khá “trẻ” trong lĩnh vực đào tạo. Nhiều bạn đã tin tưởng và theo học. Có thể kể đến một số lợi ích mà trung tâm gửi đến là: Giáo trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với trình độ và mục đích học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Trung tâm tiếng Nhật iChiGo
Trung tâm tiếng Nhật iChiGo

Đến với trung tâm, bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học khác nhau. Bên cạnh giảng viên dày dặn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan, khoa học, bạn có thể nhớ bài ngay tại lớp.

 • Địa chỉ: 406/68 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6659 1611

5. Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Nhật Ngữ Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: mạnh đàm thoại, khá về luận, đọc rất tốt vững văn phạm, đặc biệt là giỏi về Kanji.

Cũng có thời gian hoạt động và phát triển lâu nên có thể nói rằng đây là một trong những lựa chọn đảm bảo đấy đủ về chất lượng với mức học phí phù hợp với hầu hết sinh viên.

Trung tâm tiếng Nhật Đông Du
Trung tâm tiếng Nhật Đông Du

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của trường là một niềm tự hào và là điểm sáng khó có trường Nhật ngữ nào sánh kịp.
Một điều có thể nhiều bạn cũng thích đó là trường Nhật ngữ Đông Du có nhiều cơ sở lớn khỏ khác nhau và lựa chọn các địa điểm phù hợp với bản thân.

 • Địa chỉ 1: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: 108 Bàu Cát 2, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 75 Trần Nhân Tôn, P.9, Quận 5, Tp.HCM
 • Địa chỉ 4: 45 Nguyễn Thông, P.7, Quận 3, Tp.HCM
 • Hotline: (028) 3845 3782
 • Email: truongnhatngu@dongdu.edu.vn

Xem thêm: TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Bài viết trên hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin và sự lựa chọn hữu ích cho bạn. Những trung tâm tiếng Nhật này đã được nhiều người tin tưởng và trải nghiệm học qua. Mặc dù không đủ các trung tâm tiếng Nhật ở khắp các tỉnh trên cả nước, đây chỉ địa điểm là một số thành phố lớn. Nhưng hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?