Sách Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Nhật

Minna no Nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp みんなの日本語初級II 翻訳・文法解説 ベトナム語版 hay có tên gọi khác là Bản tiếng Việt. Đây là một trong số những cuốn sách đóng vai trò quan trọng trong việc bổ trợ giáo trình chính Minna no Nihongo II Honsatsu

Sách Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Nhật
Sách Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Bản cũ: Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Nhật

Nội dung Minna no Nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp:

Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 dành cho những bạn đã hoàn thành xong bộ giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1. Cuốn giáo trình này đạt được hiệu quả học cao nhất khi nó được kết hợp với giáo trình Minna no Nihongo II Honsatsu.

Minna no Nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp được biên soạn từ bài 26 đến bài 50. Có cấu trúc tương tự cuốn giáo trình cũ nhưng trình độ cao hơn.

Nội dung gồm:

  • Phần liệt kê từ mới có liên quan về chủ đề bài học
  • Phần dịch: Dịch Bunkei, dịch Reibun và Kaiwa trong giáo trình chính sang nghĩa tiếng Việt
  • Phần từ và thông tin tham khảo

Ưu điểm Minna no Nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp:

Cuốn giáo trình này được dịch hoàn toàn sang nghĩa tiếng Việt với cấu trúc rõ ràng của giáo trình Minna Bản tiếng Nhật. Giải thích chi tiết từ vựng chính, từ vựng mở rộng, ngữ pháp và hội thoại. Người tự học cũng có thể hiểu và nắm bắt được dễ dàng mà không cần tra từ điển.

Phương pháp học hiệu quả Minna no Nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp:

Như đã nói ở trên, cuốn bản dịch này được học hiệu quả nhất khi kết hợp với giáo trình chính Minna no Nihong II Honsatsu. Sau đó sẽ đi từng phần học nhỏ:

+ Học từ mới: Từ mới được liệt kê theo nguyên tắc: nghe – nhắc lại – viết. Người học nghe qua file nghe song song với xem chú giải và giải thích từ mới. Để hiểu nghĩa của từ cũng như cách dùng sao cho phù hợp. Sau đó học thuộc và viết đúng chính tả.

+ Học ngữ pháp: Học thuộc lòng mẫu câu. Ở trình độ sơ cấp này, người học chưa cần thuộc nhiều công thức. Mà chủ yếu là học thuộc mẫu câu để vận dụng luôn. Tuy nhiên, nếu bạn học nắm được công thức của nó thì quá là tốt rồi.

+ Ghi âm phần Renshuu C và Kaiwa: Bạn học nghe các bài đọc mẫu sau đó bắt chước lại. Cố gắng đọc đúng và lưu loát nhất có thể. Xong rồi ghi âm lại.

+ Làm bài đọc hiểu: Đọc thật nhiều các bài đọc để nâng cao khả năng Nhật ngữ của mình. Bạn học có thể tham khảo cuốn sách cùng bộ Minna no Nihongo II 25 bài đọc hiểu.

+ Luyện nghe: Nghe hiểu cũng là một kỹ năng quan trọng cần phải rèn luyện. Có nghe được thì mới biết người đối diện nói gì đúng không nào. Nên bạn học hãy chăm chỉ luyện nghe có thể là phần Renshuu C và Kaiwa. Cũng có thể tham khảo sách cùng bộ giáo trình này như sách 25 bài nghe hiểu.

Nếu bạn hoàn thành được các mục tiêu nhỏ này thì bạn đã nắm chắc được khá nhiều kiến thức rồi đó. Hãy cố gắng nhé. Xem chi viết về bộ giáo trình tại: Sách giáo trình Minna No Nihongo: 1, 2 bản cũ, pdf, download, giá rẻ 

Nhật Bản chờ tôi nhé hy vọng rằng cuốn sách này sẽ hỗ trợ tốt bạn tự học tiếng Hàn nói riêng và những bạn học ngôn ngữ Nhật nói chung

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Nhật Bản như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?